สูตร ลด สิว-สูตรลัดเร่งสิวยุบ! ด้วยกระเทียม 🧄 รักษารอยสิวได้จริงเหรอ?

1:รีวิวของใหม่💧Garnier สูตรใหม่สู้สิวขวดสีฟ้า☁️💙

💙การ์นิเย่เค้าออกเซรั่มสู้สิวตัวใหม่อัพผิวไบรท์ให้สดใสครั้งแรกของเซรั่มที่ผสานทั้งจัดการปัญหาสิวและการลดเลือนรอยดำได้ในขวดเดียวผสาน4ส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพเข้มข้น

•VitaminCช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสและลดเลือนจุดด่างดำ

•SalicylicAcidช่วยลดโอกาสการเกิดปัญหาสิวและการอุดตัน

•Niacinamideช่วยปลอบประโลมผิวและปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอขึ้น

•AHAลดเลือนรอยสิวและปรับผิวให้ดูเรียบเนียน

💧Texture:ใสๆบางเบามากกกลิ่นหอมอ่อนๆ(มีน้ำหอม)แต่เราไม่แพ้นะเราว่าอ่อนโยนเหมาะกับคนเป็นสิว

🙌🏻ช่วงนี้เรามีปัญหาผิวสิวอุดตันไปกดสิวมามีรอยสิวพอได้เจ้าตัวนี้มาเลยได้ลองใช้หลังจาก7วันเราใช้ในตอนเช้าหลังล้างหน้าทุกวันรู้สึกได้เลยว่าผิวไบร์ทขึ้นมากกกกสิวยุบลงรอยแดงจากสิวก็จางลงด้วยค่ะที่สำคัญรู้สึกผิวแข็งแรงขึ้น

ตัวนี้เค้ามี3ไซส์ให้เพื่อนๆได้เลือกซื้อกัน7.5ml,15ml,30ml.และขอบอกเลยว่าใครอยากทดลองใช้ก็ไปจัดแบบซองก่อนได้เลยจ้าาาา39บาทเอง

2:รวมคลีนซิ่ง + คลีนเซอร์ ทำความสะอาดผิวหน้าผิวตัว สูตรอ่อนโยน💐👀

สูตร ลด สิว_

มาเลยคับขอป้ายยาต่อเนื่องงงงงส่วนตัวเป็นคนที่แพ้ง่าย+สิว

ลองใช้เองแล้วทุกตัวว่าผ่าน!ใครอยากลองตัวไหนหรือดูๆอยู่มาทางนี้เลยยยย(เรียงตามรูปน้า)

ชอบตั้งแต่ครีมอาบน้ำแล้วววและตอนนี้เขามีคลีนซิ่งด้วยเช็ดคสอ.ได้สะอาดมากกลิ่นหอมอ่อนๆไม่ทำให้หน้าแห้งด้วยขวดใหญ่ใช้ได้นานเลย🪞:พิกัดกดตรงนี้เลย👈🏻

ตัวดังเลยเห็นในตตตลอดรีวิวเยอะมากกกกตัวนี้ก็ใช้ได้ทั้งหน้าและตัวนะอ่อนโยนไม่มีน้ำหอมไม่ทำให้อุดตันลดการระคายเคืองผลัดเซลล์ผิวอ่อนโยนขวดใหญ่ใช้ได้นานเลย

📘:พิกัดกดตรงนี้เลย👈🏻

ชอบตัวนี้มากCeraveขวดเขียวใช้ได้ทั้งหน้าและตัวเลยล้างหน้าได้สะอาดหมดมากกไม่ทำให้ผิวแห้งตึงด้วยเหมาะกับคนผิวมันเป็นสิวง่ายล้างแล้วหน้าไม่เอี๊ยดเลย🧤✨

🧃:พิกัดกดตรงนี้เลย👈🏻

หมดไปหลายขวดมากกกแนะนำสำหรับคนเป็นสิวเลยว่าต้องลองช่วยลดสิวลดการอักเสบของผิวไม่ทำให้ผิวแห้งตึงเป็นเนื้อเจลใสๆล้างออกง่าย🌻:พิกัดกดตรงนี้เลย👈🏻

เหมาะกับคนเป็นสิวมากๆแบรนด์นี้เด่นเรื่องสิวอยู่แล้ววช่วยลดสิวลดรอยสิวยุบไวล้างหน้าได้สะอาดหมดจดให้ความชุ่มชื้นด้วย

💚:พิกัดกดตรงนี้เลยhttps://shope.ee/AUHTw8ditu

เปิดขวดใหม่อีกแล้วววรีวิวไปหลายรอบมากใช้ได้นานด้วยเช็ดคสอ.ได้ดีเลยเหมาะกับผิวแพ้ง่ายไม่มีน้ำหอมไม่มีแอลกอฮอล์ราคาไม่แพงขวดใหญ่แบบคุ้ม

🪧:พิกัดกดตรงนี้เลย👈🏻

ตัวนี้ก็รีวิวไปหลายรอบเลยว่าคุ้มขวดใหญ่ใช้ได้นานราคาโอเคเลยเช็ดคสอ.ออกได้หมดหน้าสะอาดไม่ทำให้ผิวแห้งด้วย

🍋:พิกัดกดตรงนี้เลย👈🏻

ตัวนี้ทำได้หลายอย่างมากกกเรียกว่าน้ำตบมหัศจรรย์✨ใช้เป็นคลีนซิ่งก็ได้น้ำตบก็ได้โทนเนอร์ก็ยังได้ช่วยให้ความชุ่มชื้นผิวใสใช้ได้นานด้วย

💫:พิกัดกดตรงนี้เลย👈🏻

3:Review 4 สาวจาก MizuMi ครบทั้ง4 สูตร !!!

ใครมีปัญหาเรื่องสิวอย่าเลื่อนผ่าน💗💚🖤💙

เรื่องสิวต้องยกให้4สาวจากMizuMi

รีวิวMizuMiครบทั้ง4สูตร!!!

•สีชมพูเป็นเซรั่มลดสิวเนื้อเซรั่มใสบางเบาใกล้เคียงน้ำเปล่าซึมเข้ากับผิวเร็วมากมีค่าpHประมาณ4ใช้แล้วไม่รู้สึกระคายเคืองแสบหรือคันแนะนำให้ใช้กลางคืน

•สีเขียวหรือเซรั่มลดรอยสิวช่วยในเรื่องของรอยแดงรอยดำจากสิวตัวนี้เนื้อเซรั่มใสเช่นกันซึมเข้ากับผิวเร็วมากใช้ได้เช้าเย็นเลยคะ

•สีดำหรือที่สาวๆเรียกกันว่าโคลนสิวตัวนี้ชอบมากน้องช่วยลดความมันบนใบหน้าลดสิวผดสิวอุดตันใช้แต้มเฉพาะจุดหรือใช้พอกทั่วใบหน้ามาส์กไว้แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

•สีฟ้าหรือเจชแต้มสิวตัวนี้เนื้อเจลจะเข้มข้นขึ้นมาหน่อยใช้แต้มเฉพาะจุดที่เป็นสิวอักเสบน้องจะช่วยลดการบวมแดงและลดการอักเสบของผิวได้เห็นผลจริงตัวนี้ต้องลอง

พิกัด:7-11ทุกสาขา

.

.

.

4:สูตรลัดเร่งสิวยุบ! ด้วยกระเทียม 🧄 รักษารอยสิวได้จริงเหรอ?

หลายคนคงไม่เชื่อแน่ๆเลยว่ากระเทียมจะสามารถช่วยรักษาสิวได้จริงเหรอ?วันนี้เราจะมาทดลองให้ดูเองเพราะช่วงนี้สิวเห่อหนักมากนิ่งช่วงเป็นประจำเดือนนี่ไม่อยากพูดถึงเลยค่ะใครที่ชอบกินชอคโกแลตช่วงเป็นประจำเดือนนี่เตรียมตัวไว้เลยว่าสิวมาแน่แค่นั้นยั้งไม่เท่าไหร่นะคะมันดันทิ้งรอยไว้ด้วยเนี่ยสิทั้งรอยดำรอยแดงซึ่งแก้ยากมากกก

สูตรไม่ลับฉบับกระเทียมรักษาสิวเราเคยได้ยินมานานมากกแต่ยังไม่กล้าลองซักทีเพราะกลัวหน้าไหม้😂กลัวแพ้แต่ก็ไหนๆแล้วคงมีคนอยากรู้แต่ไม่กล้าลองเนอะแน่ๆวันนี้เราจะมาทดลองให้ดูเองค่าไปดูกันเลยย

✨อุปกรณ์

-กระเทียม🧄

-น้ำผึ้ง🍯

-มะนาว🍋

👉นำน้ำผึ้งผสมกับน้ำมะนาวเพียงครึ่งช้อนชาเท่านั้นทากทั้งไว้5นาที

👉นำกระเทียมมาปอกเปลือกแล้วล้างให้สะอาดฝานเป็นแผ่นบางแล้วนำมาทาบริเวณที่เป็นสิวเท่านั้นโดยทิ้งไว้5-10นาทีแล้วล้างออกหลังจากนั้นประคบด้วยโทนเนอร์ชุบสำลีเพื่อลดอาการแสบร้อน

👉มาส์กหน้าเพื่อให้หน้าชุ่มชื้นเพราะผิวเรารูขุมขนกว้างมาก😂

สำหรับสูตรนี้ไม่แนะนำให้ใช้ในปริมาณมากๆนะคะเพราะจะทำให้หน้าเราบางมากๆเหมาะสำหรับคนที่ไม่ได้มีธุระออกไปที่ไหนห้ามโดนแดดไม่งั้นหน้าอาจจะไหม้ได้น้าและที่สำคัญคือเวลาห้ามทิ้งไว้ข้ามคืนเด็ดขาดนะคะใช้ทาแค่เฉพาะจุดที่เป็นสิวเท่านั้นทาบางๆก็พอค่าหลังจากที่เราใช้ทามา1สัปดาห์รู้สึกว่าสิวยุบเร็วขึ้นแต่ที่อึ้งสุดๆคือรอยสิวจางลงมากกกแต่ข้อเสียคือกลิ่นค่ะแรงมากกกใครไม่ชอบกลิ่นกระเทียมอาจจะน้ำตาไหลได้เลยค่ะ😂แต่สำหรับใครที่อยากลองทนกลิ่นได้มีวินัยพอสมควรก็ลองนำสูตรนี้ไปใช้ดูได้นะคะได้ผลยังไงมาแชร์กันได้ค่าา🥰

5:โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยน ลดสิวอุดตัน

สูตร ลด สิว_

ทุกคนนนนโฟมล้างหน้าสูตรใหม่ของceraveออกมาแล้ว

ล้างหน้าแล้วยังชุ่มชื้นอยู่เลยสูตรนี้เค้าเคลมเเรงมาก

ว่าหน้าเนียนขึ้นลดการอุดตันของสิวเราไม่รอช้าเพราะหน้าเนียนรอเราอยู่เนื้อโฟมเป็นใสๆมีฟองพอสมควรสบายหน้านะเอาจริงเรื่องกลิ่นเราว่าไม่มีนะไม่มีพวกน้ำหอมใส่มาให้ระคายเคืองอ่ะ

🌥พิกัด:โฟมล้างหน้าCerave

แบรนด์นี้คือเชื่อถือได้เรื่องความอ่อนโยนและชุ่มชื้นหลังการล้างหน้าและยังช่วยเรื่องสิวอุดตันที่เกิดซ้ำซากเหมาะมากเลยจริงทุกสภาพผิวใช้ได้เราลองใช้มาเกือบจะเดือนนึงละชอบมากล้างหน้าแบบอ่อนโยนมาก

ถ้าใครกำลังมองหาโฟมล้างหน้าที่เสริมเกราะป้องกันผิวและอ่อนโยนนลองตัวนี้เลย

6:บอกต่อ สูตรคืนชีพผิวกาย ที่ต้องจด!

สูตร ลด สิว_

มาแล้วจ้าา&