แบบ ผม รับ ปริญญา สวย ๆ-⋆。˚ แชร์ไอเดียทรงผมรับปริญญา 4 ทรง ทั้งปล่อยและรวบ 🎓👩🏻

1:รวมทรงผมรับปริญญาแบบไม่เกล้ามวย

แบบ ผม รับ ปริญญา สวย ๆ_

แจกเรฟทรงผมรับปริญญาจากงานรับปริญญาของนักแสดงที่ผ่านมาค่ะทั้งหมดนี้แฟนต้าคัดมาแล้ว♥️

.

การม้วนลอนผมทำให้เราดูสวยแพงและดูเก๋สำหรับใครที่อยากได้ลุคสไตล์สาวหวานลูกคุณหนูแนะนำทรงรวบครึ่งหัวเลยค่ะสาวๆคนไหนอยากมาในลุคสบายๆเรียบแต่โก้ไดร์ตรงได้เลยสวยไม่แพ้กันและปิดท้ายด้วยทรงไดร์ตรงแล้วรวบหางม้าหรือรวบหางม้าแล้วดัดลอนให้ความเนี๊ยบเป๊ะสุดๆเหมาะกับเวลาที่ต้องถ่ายรูปเยอะๆค่า

2:ทรงผมสวย ๆ ไปงานรับปริญญา 💖✨

แบบ ผม รับ ปริญญา สวย ๆ_

ผมคือมงกุฎของหน้าที่แท้✨

สาวๆคนไหนกำลังหรือเก็บเรฟเอาไว้ทำผมงานรับปริญญาหรืองานแต่งรับบทบัณฑิตหน้าหวานพร้อมยิ้มต้อนรับแขกผู้มีเกียรติที่มาผมทรงนี้ทำได้ง่ายๆเพียงเอารูปฉันไปยื่นให้ที่ร้านบอกพี่ช่างว่า“เอาแบบน้องพศค่ะ”

เท่านี้สาวๆว่าที่บัณฑิตก็จะได้น้องรวบแบบไม่ตึงพอหย่อนๆให้ผมได้หายใจเพราะเราเพิ่งจบใหม่ยังวัยใสวัยรุ่นไม่ต้องรวบตึงมากก็ได้มันเหนื่อย5555บอกช่างว่าอยากได้หัวทุยๆที่สำคัญถ้าอยากเพิ่มความหวานแบบเบาหวานเรียกหาก็ปล่อยปอยหวานปอยใจข้างๆสักหน่อยน้า~~

วันสำคัญใครๆก็อยากสวยและมั่นใจถูกมั้ย

ส่งพลังให้ว่าที่บัณฑิตที่กำลังจะจบกันค่าสู้ชีวิต~~✨🤍💖💜💕

ปล.นี่ว่าทรงนี้ก็ไปเป็นเจ้าสาวได้น้าค่า

3:ทรงผมวันรับปริญญาที่คนทักตั้งแต่เดินเข้าประตู✨

แบบ ผม รับ ปริญญา สวย ๆ_

ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง!!พลอยได้รับปริญญาแล้วค่าหลังจากจบมา2ปี🫠🫶🏻

รอมานานขนาดนี้ก็ต้องสวยให้สุดไปเลยค่าา

พลอยเลยจะมาทำทรงผมที่เป็นที่ต้องตาของทุกคนในงานซึ่งทุกคนทักว่าสวยมากมีแต่คนถามว่าช่างทำผมคนไหนแต่ความจริงคือทำเองค่าาซื้อเม็ดเพชรตกแต่งและกาวติดขนตาจากShopeeค่ะราคาคือหลักสิบอะทุกคนแค่นี้ก็คือสวยตาแตก😍

พลอยจะติดแบบกระจายๆนะคะแล้วก็ใช้เพชรหลายขนาดทั้งเล็กใหญ่แปะสลับกันสวยมากกกกชอบมากกกกถ่ายรูปขึ้นกล้องมากๆๆ

แต่ทรงนี้เข้ารับปริญญาไม่ได้น้าทำในวันถ่ายรูปสวยๆได้ค่าา🫶🏻

เม็ดเพชรตกแต่ง50บาท

กาวติดขนตาขนาดจิ๋ว25บาท

จะบอกว่าเพชรไม่หลุดเลยติดทนทั้งวันเช้าถึงค่ำหน้าคือไปแล้วแต่เพชรอยู่ครบค่าา😂💎

4:⋆。˚ แชร์ไอเดียทรงผมรับปริญญา 4 ทรง ทั้งปล่อยและรวบ 🎓👩🏻

🧑🏻‍🎓ช่วงนี้เห็นคนรับปริญญาติดๆกันออมเลยมาแชร์ไอเดียทรงผมให้สาวๆที่จะรับปริญญาแล้วแต่ไม่รู้จะทำผมทรงอะไรดีบอกก่อนว่าออมไม่ได้ย้อมผมกลับน้าใช้สเปรย์สีดำฉีดได้เลยใครที่มองหาทรงผมแบบที่ไม่ต้องย้อมผมกลับ2ทรงท้ายตอบโจทย์มากบอกเลย

💖ส่วนใครอยากทำผมแบบชิลล์ๆธรรมชาติก็2ทรงแรกเลยเพราะเรียกได้ว่าเป็นทรงกันตายสุด!ใครมีคำตอบตรงไหนคอมเมนต์มาถามได้เลยน้าาา

5:ใกล้วันรับปริญญาของ ม.ต่างๆเข้ามาทุกที มาดูกันค่ะว่ามีลุคอะไรบ้าง

ช่วงนี้หลายๆมหาวิทยาลัยก็เริ่มจะมีงานรับปริญญากันแล้วเชื่อว่าบัณฑิตหลายๆคนก็คงให้ความสำคัญกับเสื้อผ้าหน้าผมในวันสำคัญของตัวเองโดยเฉพาะทรงผมรับปริญญาที่จะต้องให้สวยดูดีและเพิ่มความมั่นใจมีไอเดียทรงผมรับปริญญาสวยๆที่ทำแล้วไม่มีเชยไม่มีเอ้าต์แน่นอนค่ะไปดูกันเลย

1.เกล้ามวยต่ำ

ทรงผมรับปริญญาที่เรียบง่ายแต่ก็ดูทันสมัยต้องยกให้เกล้ามวยแบบต่ำเพราะได้รับความนิยมมากๆในช่วงนี้นอกจากจะทำให้บัณฑิตดูสวยแบบเรียบๆแต่ดูแพงแล้วนั้นยังเป็นทรงผมที่ดูเซฟกับกฎระเบียบได้อีกด้วยอาจจะเพิ่มรายละเอียดตรงมวยผมหรือจัดแต่งทรงผมให้ไม่ดูเรียบหรือดูตั้งใจเกินไปก็ทำให้บัณฑิตดูสวยขึ้นได้แน่นอนค่ะ

2.เกล้ามวยผมถักเปีย

มาต่อกันที่ทรงผมรับปริญญาแบบเกล้ามวยเช่นเดิมแต่เพิ่มเติมคือการใส่รายละเอียดเข้าไปคือการถักเปียนั่นเองไม่ว่าจะเป็นเกล้าผมมวยด้วยผมเปียหรือการถักเปียมงกุฎก็ทำให้ทรงผมเกล้ามวยธรรมดาดูไม่ธรรมดาขึ้นมาได้ค่ะ

3.ผมยาวม้วนลอน

ทรงนี้เชื่อว่าสาวผมยาวหลายๆคนต้องไม่พลาดแน่นอนเพราะเป็นทรงผมรับปริญญาที่สามารถทำได้เองง่ายๆและได้ลุคที่ดูหวานไม่ทางการเกินไปถ้าอยากดูเป็นธรรมชาติมากขึ้นแนะนำให้ม้วนลอนแบบคลายๆแล้วเพิ่มรายละเอียดเล็กๆน้อยๆอย่างถักเปียมงกุฎหรือใส่มงกุฎดอกไม้แค่นี้ก็ดูสวยขึ้นแล้วค่ะ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับทรงผมรับปริญญาที่เรานำมาฝากกันสาวๆก็สามารถเลือกให้เข้ากับตัวเองได้จะได้สวยและมั่นใจในวันสำคัญของเรามากยิ่งขึ้นค่ะยินดีกับบัณฑิตทุกคนด้วยนะคะเย้ๆ 

6:ทริคทำผมรับปริญญา ถ่ายรูปสวยทุกมุม 👩🏼‍🎓📸🥰

สวัสดีค่าเทศกาลรับปริญญามาถึงแล้วบัณทิตคนไหนยังนึกทรงผมไม่ออกบ้างไหมคะ🤣💖💖วันรับปริญญานี่สำคัญน้าเราต้องสวยที่สุดเย้วันนี้แคทมาแจกเรฟและบอกทริคการทำผมวันรับปริญญากันค่ารับรองทรงนี้สวยรอดทุกคน👍🏻🥳

เริ่มต้นเลยค่าแคทเรียกว่าทรงหางม้าสูงเพราะตั้งใจจะเก็บผมหมดเลยเนื่องจากวันรับปริญญาร้อนมากค่าาาถ้าปล่อยผมหละก็เปียกแหงๆ🙀☀️🤪เก็บไปเลยสิคะ

ขั้นตอนทำก็ง่ายๆค่า

1ลอนผมของเราทั้งหมด

2มัดรวมขึ้นเป็นผมหางม้าสูง

3ช่วงหนังยางนำผมหนึ่งช่อมาพันทับเพื่อปิดหนังยางและเป็นดีเทลให้ผมดูสวยด้วยค่า

4ปล่อยปรอยผมข้างหน้าม้วนลอนนิดๆแบบไม่ได้ตั้งใจจะได้ทำให้หน้าไม่ใหญ่ค่า🤣💖

เพียงแค่นี้ก็ได้ทรงผมรับปริญญาที่สวยเรียบร้อยและไม่ร้อนด้วยค่าาาา😋✨☀️รับรองว่าถ่ายรูปออกมาสวยแน่นอนสำหรับใครที่คิดว่าไม่กล้ามัดผมกลัวหน้าใหญ่ตอนแรกแคทก็คิดแบบนั้นค่ะแต่ไปๆมาๆมัดผมแล้วหน้าดูเล็กกว่าเดิมแบบงงๆค่ะ55555555555555🤣

แอบเสริมให้ตอนถ่ายรูปให้เอาปลายหางม้าของเรามาไว้ด้านหน้านะคะจะได้สวยๆๆ📸😉

สุดท้ายเราว่าการทำอะไรนอกกรอบก็ดีนะคะแคทเบื่อปล่อยผมแล้วมัดผมบ้างก็ไม่เลวเผื่อสาวๆคนไหนอยากทำตามลองไปทำได้น้าทรงนี้สวยจริงๆค่ะคอนเฟิร์ม🌈🤎👩🏼‍🎓

7:ถ่ายรูปรับปริญญาเองที่บ้าน! ไม่ต้องไปร้าน📸💖

📍รีวิวถ่ายรูปติดบัตรรับปรญไม่ต้องไปหน้าร้านเซลฟี่เองได้!!

-ตั้งกล้องถ่ายเองได้/เซลฟี่เองก็ได้(ไม่จำเป็นต้องพื้นหลังเขียวน้าถ่ายพื้นหลังแบบไหนก็ได้)

-ร้านมีทรงผมให้เลือก150+ทรง

-ร้านรีทัชให้พร้อมไม่ต้องพูดเยอะรูปเนียนกริ๊บบบ

-ไม่เกิน300฿แล้วแต่ขนาดรูป

Tips:แต่งรูปไปก่อนเองได้เลยถ่ายเองไปตุ้งเองในmeituบีบหน้าลบสิวเองได้หรือจะให้ร้านรีทัชเองเลยก็ได้แต่เรารีทัชไปก่อนเติมตาเติมคิ้วก่อนส่งรูปให้ร้านสวยได้ด้วยมือเรา!!รูปปังแน่นอลลลล

✨พิกัด:fb.ตามในรูปเองงับทัก+จองคิวรอคิวประมาณ3-5วันเลือกขนาดรูปจ่ายเงินจบบ

💸ราคารวม300฿แบ่งเป็น

รูป1.5”=120฿,ค่าแต่งรูป50฿,ค่าส่ง50฿,ทรงผม30฿,ไฟล์ภาพ50฿