แบบ ทรง ผม สวย

1:4 วิธี มัดดังโงะง่ายๆให้ได้ทรงสวย 👱‍♀️หัวทุยแบบธรรมชาติ✨

แบบ ทรง ผม สวย_

สวัสดีค่ะวันนี้จะมาแชร์เทคนิคทรงผมสุดฮิตของสาวๆฉบับวันไม่ได้สระผมนั่นคือทรง“บันดังโงะ”นั่นเองค่าาจะบอกว่าทรงนี้ทำง่ายมากๆแต่จะสวยหรือเปล่าก็อีกเรื่องนึงนะคะ😂ปัญหาของทรงนี้คือเวลาที่มัดแบบรีบๆลวกๆเช่นตอนอาบน้ำมันมักจะสวยเสมอแต่พอเวลาตั้งใจมัดแบบสุดๆทำกี่รอบๆก็ดูไม่ถูกใจซักที😭โดยส่วนตัวเราชอบมัดทรงนี้เป็นประจำอยู่แล้วและชอบแบบให้ดูยุ่งๆเป็นธรรมชาติเหมือนไม่ได้ตั้งใจมัดมองด้านหลังเหมือนสาวเกาหลีเลยยิ่งใครมีผมสีน้ำตาลธรรมชาติจะสวยม๊ากกก😍มาดู4วิธีมัดฉบับง่ายๆกันเล้ยยย

👉Style1ทรงนี้จะใช้อุปกรณ์เยอะนิดนึงนะคะจะมียางมัดผมธรรมดา1เส้นยางแบบเกลียว1เส้นกิ๊บดำ1อัน

โดยทรงนี้จะให้ยางเกลียวครอบผมให้ทรงโดนัทค่ะแต่เราเป็นเป็นอุปกรณ์หาง่ายที่มีมาใช้แทนผมออกมาคือประทับใจมากกว่าเพราะทรงมันไม่ได้ดูเป๊ะเกินจะออกยุ่งๆนิดนึงแต่ชอบมากกก💗

👉Style2เป็นทรงที่ดูเนี๊ยบขึ้นมานิดนึงทรงนี้จะแน่นมากวิ่งไม่หลุดล็อกทรงสุดๆเพราะเราใช้วิธีการถักเปียหางม้าก่อนจะทำเป็นบันดังโงะถ้าใครอยากให้ดูธรรมชาติขึ้นก็แค่จัดทรงดึงผมออกให้ดูพองๆได้เลยค่าาา

👉Style3เป็นทรงฉบับวันเร่งรีบจริงๆค่ะเพราะทำง่ายด้วยยางเส้นเดียวแต่ทรงนี้จะไม่ค่อยล็อคทรงเท่าไหร่ถ้าวิ่งอาจจะหลุดได้แต่เราชอบความพองของบันดังโงะมากฟิลธรรมชาติสุดๆ🥰

👉Style4ทรงนี้จะยากที่สุดใน4ทรงนี้แต่ทำออกมาแล้วปังมากกกเป็นทรงที่สามารถออกงานได้ดูเรียบแต่หรูหราอุปกรณ์มีแค่ยางมัดผมธรรมดา1เส้นและยางพลาสติก3เส้นความยากของทรงนี้คือจะต้องมัดหางม้าให้เป็นปล้องตามความยาวของผมเลยนะคะแล้วทำการม้วนออกตามในคลิปเลยพอจัดทรงก็จะได้เกลียวผมสวยๆสามารถติดกิ๊บเพิ่มความน่ารักได้ตามใจชอบเลยค่าาา🥰

2:แนะนำ ทรงผมสาวหน้ากลม/เหลี่ยม 💇🏻‍♀️✨

แบบ ทรง ผม สวย_

เลเยอร์เลใจ+ปอยหวานเกาหลี🫶🏻

“จะมาแชร์การตัดผมส่วนตัวเราเป็นคนหน้ากลมหาทรงผมที่เข้ากับหน้านานพอสมควรไม่กล้าตัดทรงเกาหลีจนผมมันยาวรุงรังไม่ไหวแล้วว😂เลยตัดสินใจลองไปตัดทรงตามคลิป📸

บอกเลยออกมาสวยมากกกกตอนไม่เซ็ตผมก็ยังสวยสวยแบบเท่ๆดูมีชั้นผมรู้สึกชอบมากแต่ต้องหาร้านดีๆนะคะไม่งั้นช่างอาจจะซอยผมเราจนบางได้

ถ้าวันไหนอยากให้เป็นทรงเราก็จะหนีบม้วนเข้าหาตัวแบบที่ร้านทำให้เลยค่ะก็จะออกมาเป็นทรงสวยย💖

ตัดมาในราคาแค่หลัก“ร้อยย“เอาไปเป็นเรฟได้น๊าา✨

3:สอนทำผมถักเปียน่ารักๆ ทรงนี้ทำแล้วหน้าเด็กลง1000%

เกี่ยวกับผม

✨สไตล์ลุค:สอนถักเปียไปมหาลัยทรงนี้ทำแล้วหน้าเด็กลง1000%ไปเลยสวยมากคอนเฟิร์มทำง่ายมากด้วยทำออกงานก็สวยปังมากค่ะ

✍🏻ขั้นตอน:ถักเปียสามโดยเก็บแค่ช่อหน้า3-4ช่อจนถึงหลังหูและมัดยางค่ะและจัดระเบียบผมด้านหน้าเล็กน้อย

✂️อุปกรณ์:ยางมัดผมหวีเจลเก็บผมแปรงจัดระเบียบผม

👩🏻‍🦲รูปหน้า:ได้ทุกแบบค่ะ

4:กวดวิชาทรงผมตุ๊กตาบาร์บี้น่ารัก

แบบ ทรง ผม สวย_

สัญญานะต้องลองทรงผมน่ารักๆแบบนี้สิ~มันสามารถโชว์หน้าคุณให้เล็กน่ารักและย้อนยุคสุดๆ!

เหมือนตุ๊กตาบาร์บี้~