ร้านนวด อารีย์

1:คาเฟ่ลับ ย่านอารีย์ Hidden cafe’ & Bar

ภายใต้บ้านสีขาวบรรยากาศแสนสบายใต้ต้นไม้ใหญ่ลมพัดอ่อนๆเสียงนกร้องเสมือนบ้านต่างจังหวัดแต่ที่นี้คือย่านอารีย์hiddencafeคาเฟ่ลับที่ซ่อนอยู่ในซอยลึกลับที่คุณลูกค้าต่างก็พูดถึงบรรยากาศเงียบสงบฟังเพลงเพราะๆจิบชายามบ่ายตอนนี้ทางร้านของเราได้ปรับเวลาเปิดปิดช่วงศุกร์-อาทิตย์10.00-21.30ช่วงเย็นตั้งแต่17.00-21.30ดื่มด่ำกับเครื่องดื่มแสนพิเศษในรอบเย็นฟังเพลงชิวๆในช่วงวันหยุดสุดสัปดาร์ก่อนที่หลายๆคนต้องกลับไปเริ่มทำงานในวันจันทร์กันนะคะแล้วเจอกันค่ะ

———————-

Open

Tuesday-Thursday10.00-18.00

Friday-Sunday10.00-21.30

CHUAN’sbar17.00-21.30

WeareclosedeveryMonday

Contact:0955540638

—————————

2:Trust cafe& studio ในซอยอารีย์

คาเฟ่ที่ยกเกาหลีมาไว้ในซอยอารีย์อย่างTrustcafe&studioที่เปิดมาสักพักแล้วแต่เราพึ่งได้มีโอกาสมามาถึงหน้าร้านเสียค่าเข้า50บาทโดยเราสามารถเอาเงินตรงนี้ไปใช้แทนเงินสดซื้อเครื่องดื่มในร้านได้นะบรรยากาศร้านโดยรวมตกแต่งให้ถ่ายรูปได้เกือบทุกมุมมาร้านนี้ได้รูปคุ้มแน่ๆเสียดายที่โซนด้านในแอบมืดๆไม่น่านั่งเพราะส่วนตัวเราชอบร้านที่มีแสงธรรมชาติเข้ามามากกว่าไฟส้มๆกาแฟโอเคแต่เมนูขนมอย่างครอฟเฟิลราคา195บาทเนื้อเหนียวกินลำบากมากไม่ประทับใจเท่าไหร่

3:Craftman โรงแรมสุดชิคใจกลางอารีย์ คืนละแค่ 800

ร้านนวด อารีย์_

ใครอยากลองเปลี่ยนที่นอนลองมาที่โรงแรมคราฟท์แมนได้เลยที่นี่ตกแต่งสวยโมเดิร์นสุดมีสระว่ายน้ำอันใหญ่ซึ่งลงเล่นน้ำได้จริงนะพร้อมน้ำตกสุดสวยตอนกลางคืนบรรยากาศดีมาก

👍🏻ข้อดี

-เดินทางสะดวก

-มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งร้านอาหารร้านนวดบาร์

-พนักงานบริการดี

-สวย

👎🏻ข้อเสีย

-ห้องน้ำเป็นบานเลื่อนไม่มีที่ล็อกต้องนัดคิวเข้ากันดีๆนะและด้วยความบานเลื่อนถ้าอึ้ก็คือได้กลิ่นทั้งห้องเลยจ้าโดนรมควัน1💩

4:Plus dental clinic – คลินิกทันตกรรมใกล้bts ราคาไม่แพง✨

ร้านนวด อารีย์_

สวัสดีค่าวันนี้เราไปอุดฟันมาที่Plusdentalclinicสาขาอารีย์ค่ะเดินจากbtsได้เลยใกล้มากเข้าซอยอารีย์มา(พหลโยธิน7)อยู่ขวามือใต้ตึกยศวดีค่ะ

เนื่องจากคลินิกที่เราจัดฟันอยู่บ้านที่ต่างจังหวัดแล้วเราไม่มีเวลากลับบ้านเลยก็เลยหาคลินิกที่จะอุดฟันแล้วราคาไม่แพงเพราะตอนแรกจะไปอุดที่โรงพยาบาลแต่รอนานค่ะแต่เราอยากอุดแล้วววจากการอ่านรีวิวหลายๆที่และส่วนตัวเคยขูดหินปูนที่นี่ด้วยคุณหมอขูดดีมากไม่เจ็บเลยเลยเลือกทำที่นี่ค่ะ

วันนี้เราได้อุดฟันกับคุณหมอผู้ชาย(ลืมถามชื่อมา🥺)คุณหมออุดฟันดีมากเลยค่ะใจเย็นแล้วก็ใจดีบอกเราตลอดว่าทำอะไรอยู่บ้างถามเราตลอดว่าไหวมั้ยเจ็บมั้ยแล้วพอดีเรามีโทรศัพท์เข้าคุณหมอใจดีมากให้รับก่อนด้วยค่ะแงรู้สึกผิด555555555แต่ก็ขอบคุณคุณหมอและพี่ผู้ช่วยมากๆค่าโดยรวมแล้วประทับใจกับคลินิกนี้มากค่ะ

ส่วนค่าบริการของเราฟันผุเยอะเกือบทะลุโพรงประสาทฟันเลยt-tแล้วเราอุดแบบสีเหมือนฟันราคาด้านละ750บาทวันนี้เราอุดไป2ด้านรวม1,500บาทค่ะถ้าเทียบกับความประทับใจที่ได้ถือว่าไม่แพงเลยค่ะส่วนค่าอุดฟันแบบสีเงินเริ่มต้นด้านละ500บาทค่ะซึ่งไม่แพงเลยถ้าเทียบกับในกรุงเทพฯส่วนค่าบริการขูดหินปูนที่เราเคยขูดประมาณ1,200บาทค่ะเนื่องจากหินปูนเราเยอะ(ถ้าใครหินปูนน้อยก็จะถูกกว่านี้ค่ะแล้วแต่เคส)หักประกันสังคม(900.-)แล้วเหลือ300บาทคุ้มมากค่าใครมีสิทธิ์ประกันสังคมมาใช้ได้นะคะ

สำหรับใครที่อยากทำฟันเราแนะนำที่นี่จริงๆนะคะรีวิวจากใจเพราะประทับใจมากจริงๆมีหลายสาขามากค่ะทั่วกทมเลยสามารถเช็คสาขาที่ใกล้บ้านได้ในfacebookpagePlusdentalclinicได้เลยค่ะ💐💓

5:Knock knock cafe & bar ย่านอารีย์🫧

ชวนชาวฮอปเปอร์ย่านอารีย์-สะพานควายแวะไปใช้เวลาชิลล์ๆตั้งแต่เช้ายันค่ำกันที่KnockKnockCafe&Barคาเฟ่น้องใหม่ที่นำเสนอความอบอุ่นของคาเฟ่สไตล์โฮมมีในยามกลางวันและบาร์ชิลล์ๆร้านคาเฟ่ที่เปิดไม่นานย่านอารีย์อีกร้านที่น่าสนใจกับความคลาสสิคของบ้านเก่าตกแต่งด้วยแผ่นเสียงเก้าอี้ของใช้แบบเก่าให้ความรู้สึกย้อนยุคนิดๆในร้านเสริฟทั้งกาแฟอาหารทานเล่นอย่างมันฝรั่งทอดChickenWingsหรือจะเป็นsignaturemenuอย่างพาสต้าหลากหลายแบบอย่างที่วันนี้สั่งเป็นSeafoodAlfredoก็ไม่เลวทีเดียวกาแฟเข้มข้นดีเหมาะกับมื้อกลางวันหรือจะมาทานกาแฟแต่แนะนำให้โทรมาจองก่อนถ้าไม่โทรจองสามารถทานที่ร้านได้2ชม.แถมตอนกลางคืนยังมีดนตรีสดด้วย

7/23ความคิดเห็น

Mintaร้านนี้ถ่ายรูปสวยแสงสวยด้วย🤩

8/16วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

6:Trust Café and studio☕️🥐 คาเฟ่สุดฮิตย่านอารีย์✨

สวัสดีค่าาทุกคนนวันนี้เจนจะมารีวิวคาเฟ่อีกหนึ่งที่ที่น่าเก็บแถวย่านอารีย์กันค่ะโดยร้านนี้นะคะมีชื่อว่าTrustCaféandStudioค่ะ🤩ร้านนี้เป็นร้านนึงที่เจนชอบมู้ดแอนด์โทนของร้านมากๆเลยค่ะทั้งสีทั้งvibeคือเกาหลีสุดๆตอนที่เจนไปทางร้านปรับปรุงตรงร้านเกาหลี😭เสียดายมากกกแต่ตอนนี้เปิดแล้วนะคะร้านจะมีทั้งโซนคาเฟ่และร้านอาหารเลยซึ่งบรรยากาศเหมือนยกstreetfoodที่เกาหลีมาไว้ที่อารีย์เลยค่ะจะบอกว่าโกโก้ที่นี่เข้มมากกเขาจะไม่ใส่ไซรัปมาให้เลยนะคะเราต้องไปบริการตัวเองเติมเองไปเลยยใครชอบเครื่องดื่มเข้มๆแนะนำร้านนี้เลยค่ะส่วนตัวเจนได้ลองคอร์นด็อกด้วยอร่อยดีค่ะแต่ราคาแรงนิสนุงส่วนมุมถ่ายรูปเจนแนะนำเป็นโซนหน้าร้านเลยค่ะแสงดีมุมได้แต่งตัวเอิทโทนมาเข้ากับร้านสุดๆรอบหน้าถ้ามีโอกาศได้ลองทานอาหารที่ร้านจะแว้บมารีวิวนะคะว่าเป็นยังไงวันนี้ขอตัวลาไปก่อนบะบายค่าทุกคนน🫶🏻✨

ชื่อร้านTRUSTCaféandStudio

ราคา80~200บาท

7:#อารีย์

1/21แก้ไขเป็นวิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

8:ร้านทำเล็บถูกและดี อยากบอกต่อ พิกัดอารีย์ ติด BTS !

ร้านนวด อารีย์_

ใครชอบทำเล็บบ้างมามุงกันนนวันนี้เมย์จะพามาแนะนำร้านทำเล็บร้านประจำของเมย์และเพื่อนๆค่ะเพราะทำดีและราคาถูกมากกกกนั่นก็คือร้านkaminarinail.studioนั่นเอง

ร้านนี้ตั้งอยู่ซอยอารีย์1ค่าแบบว่าติดBTSอารีย์เลยลงจากBTSเข้าซอยมาตามกูเกิ้ลแมปเดินไม่ถึง5นาทีก็ถึงร้านแล้วค่ะร้านจะอยู่บนตึกมีที่จอดด้วยน้าใครขับรถมาก็สะดวกสุดๆเลยค่ะ

ที่เมย์อยากแนะนำร้านนี้เพราะร้านมีช่างทำเล็บหลายคนค่ะและเขาสามารถทำตามแบบที่เราอยากได้ค่อนข้างเป๊ะเลยอย่างเมย์ทำไปแล้ว3ครั้งรูปข้างบนคือแบบที่เมย์อยากได้รูปล่างคือเล็บที่เขาทำมาให้ค่ะค่อนข้างเป๊ะอยู่น้าร้านเขาทำได้หมดเลยทั้งปั้นนูนต่อเล็บทาสีเจลมิกซ์สีในแบบต่างๆคือดีมากที่สำคัญ!!ราคาถูกมากค่ะเพื่อนๆเชื่อมั้ยว่าทั้ง3ครั้งที่เราไปทำตามรูปราคาไม่เคยเกิน600บาทเลยค่ะคือถูกมากจริงๆคุณภาพดีมากด้วย

เวลาจองก็เข้าไปทำการจองได้ที่ไลน์ที่เมย์แปะไว้ในรูปที่2ได้เลยน้าร้านทำเล็บดีๆที่อยากแนะนำค่าา