คลินิกความงาม ที่ไหนดี

1:อยากหน้าโค้ง “แบบละมุน” ทำอะไรดี⁉️

🙋‍♀️สวัสดีค่าาวันนี้แฮวอนขอเอาใจสาวแก้มตอบอยากหน้าละมุนมาดูกันค่ะว่าเคสน้องคนนี้ทำยังไงให้หน้าหวานฉ่ำได้ขนาดนี้💖

บอกก่อนเลยว่าน้องคนนี้มีปัญหา

💢แก้มตอบ

💢ขมับตอบ

ทำให้ดูหน้าซูบไม่สดใสน้องเลยตัดสินใจแวะมาปรึกษาคุณหมอที่

2:LBC คลินิกชื่อดัง

สวัสดีค่าา🧸

วันนี้เราจะมารีวิวคลินิกชื่อดังในกรุงเทพว่าดีจริงมั้ย?ลงมั้ย?หรือจริงๆแล้วจกตา!!!👁

คลินิกชื่อว่าLBCClinicต้องbookingไปก่อนน้าตอนเราไปถึงคนเยอะมากกกกกกกมากกกก!!แต่ว่ารอไม่นานนะคะลงทะเบียนอะไรเสร็จไม่เกิน10นาทีเราก็ได้เข้าไปพบหมอแล้ว

วันนั้นเราไปฉีดโปรXXLมีโบท็อกซ์ลดกรามโบท็อกซ์ลิฟต์กรอบหน้าLipoVสลายไขมัน6เข็ม+อาหารผิวหน้าใสGlow24x60รวมๆนับได้10เข็มถ้วนจุกๆค่ะคือฉีดฉ่ำเว่อ

ตอนฉีดบอกเลยว่าเจ็บค่ะเจ็บจริงอย่างโบมันเจ็บแปบๆแต่แฟตจะเจ็บตอนตัวยามันเดินแล้วก็ตอนฉีดอาหารผิวคือเป็นตุ่มๆๆทั่วหน้าเลยอันนั้นก็เจ็บอยู่ค่ะเพราะว่าฉีดทั่วหน้าจริงมันมีบางตรงที่ผิวบางมากๆเช่นตรงหน้าแก้มก็จะเจ็บหน่อยตุ่มๆนี้อยู่กับเราไม่กี่ชมนะคะแล้วน้องก็หายไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

ผลลัพธ์:หน้าเรียวหน้าฉ่ำขึ้นมากกกกกกเข้าใจแล้วว่าทำไมเค้าไปกัน555555หลังฉีดแฟตบวมไม่เยอะเท่าที่อื่นที่เราเคยไปมานะแต่ว่าถ้าใครไปฉีดอาหารผิวด้วยฉีดเสร็จอาจจะต้องตรงกลับบ้านเลยเพราะเป็นตุ่มๆที่หน้าประมาณชมสองชมค่ะเจ็บไม่กลัวกลัวไม่สวยคือคุ้มค่าทุกเข็มโปรที่เราฉีดราคาเกือบๆ18Kค่ะเค้าบอกว่าโบกรามไปย้ำได้อีกรอบนึงด้วยถ้าใครรู้สึกว่ายังลงไม่หมดลงได้อีก

สรุป:เจ็บจริงลงจริงคุ้มจริง

Recommended!!!!

✨✨✨✨✨✨

3:ทำโปรแกรมหน้าใส #เข้าคลินิกครั้งแรกเลย

วันนี้มาทำโปรแกรมหน้าใสที่PeafowlClinicหลังจากหยุดยาวมีปาร์ตี้ทุกคืนหน้าโทรมต้องกลับมาดูแลตัวเองให้ผิวกลับมากระจ่างใสให้ผิวชุ่มชื้นด้วยเครื่องAquaskin

💖ทำทรีทเม้นต์หน้าใสหน้ายกกระชับขึ้นด้วย6ขั้นตอนทั้งยกกระชับกระตุ้นคอลลาเจนยกกระชับรอบดวงตาผลัดวิตามินเข้าสู่ผิวมาส์กผิวช่วยให้ฝ้าจางลงมีbiolightใช้แสงธรรมชาติบำบัดลดฝ้ากระและนวดหน้าปรับสมดุลผิวให้เลือดไหลเวียน

✨ทำเสร็จคือดีมากกกกกแบบหน้ากระชับและชุ่มชื้นคือเห็นผลลัพธ์เลยกลับบ้านมาคนที่บ้านทักหมดว่าหน้าขาวขึ้นขนาดไม่ได้แต่งหน้าหน้านุ่มเรียบเนียนจริงๆแบบเริ่ดมากแนะนำมากๆหรือใครอยากจะทำสวยทางคลินิกก็มีความงามอื่นๆเช่นโบท๊อกฟิลเลอร์เลเซอร์ด้วยแพทย์ชำนาญการและของมีคุณภาพแน่นอนคอร์สละ1,599฿เค้าชอบมีโปรด้วยนะทำไม่อั้นทั้งเดือนจ่ายแบบคุ้มๆไปเลยเริ่ดมาก

📍PeafowlClinicเชียงใหม่ติดตลาดอนุสารเปิดกลูเกิ้ลแมพได้เลยที่จอดรถเพียบมีโปรจุกๆติดตามที่เพจได้เลย

4:ดริปวิตามิวผิว ꒰ᐢ • ˕ • ᐢ꒱ ̖́ ฉีดผิวที่คลินิกสูตรไหนดี❓

💄Beautyproducts

ProductName:ฉีดผิวขาวใสที่

5:ทำหน้าที่ไหนดี มีคำตอบในโพสนี้ 🌟ทำอะไรหน้าถึงกระชับ6เดือนเต็ม!

คลินิกความงาม ที่ไหนดี_

〰️หลังจากที่เคยได้ยินการทำhifuด้วยเครื่องultraformerIIIมาสักพักจากหลายๆคนที่เคยไปทำแล้วมารีวิวว่ามันดีมากปังมากเป็นอันที่ทำแล้วเห็นผลอย่างชัดเจนนนนนอยู่ได้นานนถึงครึ่งปี!!ซึ่งเราก็ลองศึกษาสักพักแล้วก็ได้โอกาสมาลองสักครั้งว่ามันจะดีจริงแบบที่เค้าว่ากันไหมมม..

🌟และเราก็ได้โอกาสมาลองที่คลินิกนี้@demistclinicเนื่องจากเดินทางสะดวกและมีที่จอดรถด้วยแถมคลินิกสะอาดมากกและก็ยังงงว่านี่คาเฟ่หรือคลินิคคคคิ้วไม่ไหววว😌โดยอันนี้เราก็ได้มาทำกับคุณหมอแปมน้าคือคุณหมอน่ารักและแนะนำดีมากๆซึ่งส่วนที่เราเลือกทำคือเหนียงกับแก้ม(โดยหมอก็จะconsultให้เราก่อนว่าเราควรทำมากน้อยแค่ไหน)ซึ่งตอนทำก้คือหมอมือเบามากค่อยๆทำแบบนอนชิวๆสบายๆเลยย

⏱พอสองวีคหลังทำคือคนรอบตัวทักเยอะมากว่าไปทำอะไรมา?หน้าเรียวขึ้นและแก้มดูลดลงซึ่งส่วนตัวเราก็รู้สึกว่าหน้าคือกระชับขึ้นมากจริงๆแก้มเหนียงลดลงงงกรอบหน้าชัดขึ้น!โดยรวมคือประทับใจ(ซึ่งก่อนทำหมอแอบบอกว่าทำอันนี้แล้วน่าจะเด็กลงงด้วยอันนี้เลิปมาก💖)

🌟ใครสนใจก็ลองศึกษาก่อนไปทำได้น้าราคาเริ่มต้น11,900สำหรับแก้ม/เหนียงแต่ถ้าทำทั้งสองจะราคา17,900และทั่วหน้า21,900ส่วนตัวเราว่าอันนี้ทำแล้วแอบเวิคสำหรับเราและจ่ายก้อนเดียวคือหน้ากระชับไปครึ่งปีไม่ต้องฉีดหน้าบ่อยๆแต่ก็แล้วแต่ความชอบของแต่ละคนด้วยน้า

📍Location:@demistclinicเดอมิสท์คลินิกโครงการblock28สามย่าน(มีที่จอดรถในโครงการ)

6:เลเซอร์ขี้แมงวัน✨ ที่ไหนดี? ทำไงไม่ให้เป็นแผลเป็น?

คลินิกความงาม ที่ไหนดี_

เฮโหลลสวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคน☺️

ก่อนหน้านี้…ออมเป็นคนมีขี้แมลงวันบนใบหน้าหลายจุดมากๆเลยค่ะคิดมานานแล้วว่าจะเลเซอร์ขี้แมงวันออกลาก่อนหน้านี้คือออมได้ไปเลเซอร์ขนที่คลินิกนึง!ก็คือ✨CelebrityClinic✨แล้วเขามีคอร์สเลเซอร์จี้ขี้แมงวันด้วยพอดีจำได้ว่าออมเหมาๆจี้รวมทั้งใบหน้าไปเลยประมาณ5,000บาทค่ะ

📌พิกัดร้าน:clbclinic

-ตอนที่ก่อนที่เขาจะฉีดยาชาแล้วค่อยๆเลเซอร์บริเวณที่เรามีขี้แมลงวันจากนั้นก็ทายาลงบนแผลและก็ติดด้วยพลาสเตอร์เล็กๆงด‼️แผลโดนน้ำ

-1อาทิตย์พอแผลเริ่มตกสะเก็ดก็ใช้เจลทาลดเลื่อนรอยแผลเป็นออมใช้ตัวเอลล่าทาลงไปเลยค่ะ

-ใช้มาเรื่อยๆจนแผลสะเก็ดเริ่มนิ่มลงและหลุดออกของใช้เวลาประมาณ5วันสะเก็ดแผลก็เริ่มลอกแล้วค่ะ

-ใช้ต่อไปเรื่อยๆเลยค่ะจนกว่าแผลจากสมานกันอย่างสนิทของใช้ต่อมาอีกประมาณ2อาทิตย์เลย

📌ผลลัพธ์ที่ได้

แทบจะไม่มีรอยแผลเป็นเลยผิวดูเติมเต็มและเรียบเนียนเสมอกันดีเลยค่ะ

‼️แต่หลังจากที่เลเซอร์ไปบางจุดก็เหมือนขี้แมงวันก็กลับขึ้นมาอีกครั้งแต่สีจะอ่อนกว่า😭แต่ก็ยังดีกว่าเดิมที่เข้มๆนะ☺️

เอาเป็นว่าใครที่อยากจะเลเซอร์ขี้แมงวันก็ลองหาคลินิกที่ปลอดภัยสะอาดและต้องอย่าลืมดูแลหลังจากที่เลเซอร์แล้วไม่ให้แผลเป็นรอยแผลเป็นกันด้วยนะคะ❤️💕

7:รีวิวรักษาสิวคลินิกสีน้ำเงิน ดีไหม

มีช่วงนึงเราเปลี่ยนครีมบำรุงใหม่ยี่ห้อขึ้นต้นด้วยPโปรดักส์สีเขียวเคลมว่าไม่มีน้ำหอมผิวแพ้ง่ายใช่ได้(คุณพระ!!!สภาพหน้าคือแหกมาก)

หน้าแย่มากมีทั้งสิวหนองสิวอุดตันสิวเห่อ😭

ตัดสินใจไปรักษาสิวที่คลินิกดีกว่าที่เลือกคลินิกสีน้ำเงินเพราะส่วนตัวเคยเข้ามาแทบทุกสีแล้วสีนี้ดีที่สุดหายเร็วสุด

คุณหมอบอกว่าหน้าแพ้หนักมากต้องทำเลเซอร์เปิดสิวเพื่อกดออกและเลเซอร์รอยแดงฉีดสิวงดแต่งหน้า(แต่ก็นะทำงานนินาแอบแต่งบ้างนิดหน่อย)

ครั้งแรกหมดไป6พันนิดๆรวมค่ายาคุณหมอนัดอาทิตย์ละครั้ง

ครั้งต่อๆไปราคา2-5พันเราเลือกเลเซอร์สิวและรอยแดงราคาเลยแอบแรง

ถ้ามาปรึกษาคุณหมอราคา120บาทกดสิวราคา100-200บาท(อยากถามอะไรคุณหมอก็ได้คุณหมอตอบหมดเลยไม่ว่าจะเป็นเรื่องยาที่ใช้สิ่งที่กังวล)

ถือว่าตอนนี้หน้าดีขึ้นแล้วพอใจสุดๆแต่ยังจะไปหาคุณหมออยู่(ได้คืบจะเอาศอก)

มาแปะไว้เผื่อใครอยากเข้าคลินิกรักษาสิว

เราแนะนำสีน้ำเงินกรอบสี่เหลี่ยมน่ะเขาดีจริงๆแต่อาจจะเลี้ยงไข้หน่อยๆรักษาไปเรื่อยๆแต่ถ้าเราพอใจแล้วไม่อยากไปหาสิวที่หน้าก็ไม่กลับมาเห่อเหมือนเดิมน่ะ

ปล.ครีมบำรุงดีจริงราคาไม่แรง

8:Ep .1 ป้ายยาคลินิกความงามปังๆ✨

คลินิกความงาม ที่ไหนดี_

สวัสดีค่ะสาวสาวทุกคนวันนี้เราจะมาป้ายาทุกคนกันวันนี้เรามาเพิ่มความสวยที่เอสติว่าคลินิกเป็นคลินิกเปิดใหม่ย่านรวมโชคพิกัดเชียงใหม่ภายในคลินิกคือน่ารักมากเข้าไปก็คือนึกว่าคาเฟ่สีสันสดใสโทนชมพูตัดเขียวถ่ายรูปมุมไหนก็แบบสวยมาและอีกอย่างก็คือพี่พี่พนักงานทุกคนเนี่ยน่ารักมากตอนเข้าไปเนี่ยพี่เจ้าของคลินิกออกมาต้อนรับเราเลยพูดใจดีมากดูแลดีมากอ้อวันนี้เราเข้ามาปรึกษาคุณหมอเรื่องปรับรูปหน้าคุณหมอประเมินให้ว่าหน้าของเราเนี่ยฉีดโบแฟตปรับรูปหน้าก็พอรอบแรกไม่คิดเลยว่าแบบเราจะมีกล้ามใหญ่ขนาดนี้เมื่อหมอให้กัดดูก็เอ้อกรามใหญ่ไม่ไหวเลยจัดฉีดโบและแฟลตไปอัดยาแปบไม่กั๊กบอกเลยพี่พี่พนักงานเค้าสแกนคิวอาร์โค้ดก่อนเปิดกล่องให้เราเพื่อให้เราเห็นว่าทางคลินิกใช้โบและแฟตของแท้แน่นอนคุณหมอก็มือเบามากพี่ๆไม่ยัดคอร์สเท่าไหร่เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของสาวสาวหลายหลายไปส่องก่อนก็ได้นะมีโปรดีๆเปิดคลินิกใหม่เยอะแยะเลย~คุณหมอนัดฟอลโล่อัพอีกอาทิตย์กว่าๆจะมาอัพเดทนะ

📌FB:เอสดิว่าคลินิกเชียงใหม่