gentle yag-✨ ชั้นวางของมินิมอลมินิใจ ❤️ ว

1:#ไอเท็ม ใหม่ สำหรับสาวผมมัน🥹�

2:วันนี้ทำไรดี.. ไปเลเซอร์น้องจั้กกัน

สวัสดีค่ะเพื่อนๆที่น่ารักทุกๆคนวันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปเลเซอร์ขนรักแร้กันค่ะโกนรักแร้บ่อยทุกวันก็ไม่ไหวนะ😭โกนทุกวันจนขนดกน้องเขียวเป็นหนังไก่หมดละ😆วันนี้เราเลยไปลองทำ✨GentleYag✨เลเซอร์กำจัดขนถาวรที่📍RomrawinClinicสาขาCentralFestivalChiangmaiชั้น4จ้าว💚ซึ่งที่นี่เค้ามีเครื่องที่เป็นคลื่นพลังงาน1064nm.ซึ่งยิงลึกได้ถึงรากขนเลยทีเดียวจึงสามารถเลเซอร์กำจัดขนได้ทุกสภาพผิวและทุกสีผิวเลยค่า👏🏼👏🏼อีกทั้งยังได้รับUSFDAApprovedอีกด้วยปลอดภัยสุดๆ👍🏼👍🏼

ก่อนทำก็คือห้ามโกนห้ามถอนห้ามแว๊กซ์ก่อนไปประมาณ3-4สัปดาห์ค่ะและห้ามใช้ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นใต้วงแขนทุกประเภทด้วยน้าจากนั้นก็ขึ้นเตียงเตรียมบอกลาน้องขนได้เลยตอนทำคือไม่เจ็บไม่แสบเลยจริงๆค่ะแบบว่าห๊ะงงนี่ยิงแล้วหรอไม่สะดุ้งใดๆเลยสบายรักแร้สุดๆ😌ที่นี่บริการดีมากค่ะเราได้รับการดูแลและให้คำปรึกษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเลยค่ะคือniceทุกคนประทับใจสุดๆ👏🏼👏🏼มีการทำทรีทเม้นท์หลังเลเซอร์เพื่อให้ผิวชุ่มชื้นด้วยค่ะ💚

หลังทำแล้วขนขึ้นน้อยลงขนบางลงเยอะมากผิวเรียบเนียนขึ้นไร้ตอไร้ขนคุดหลังเลเซอร์ค่ะหนังไก่คืออะไร🤩👍🏼👍🏼และเพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้นเราแนะนำให้ทำเลเซอร์ติดต่อกัน5-8ครั้งค่ะแล้วแต่บุคคลนะคะ

📱สามารถสอบถามเพิ่มเติมที่

Website:https://www.romrawinclinic.com/

Facebook:RomrawinClinic

Instagram:@romrawinclinic

Line:@romrawinclinic(มี@นะคะ)

หรือคลิกที่Linkนี้https://line.me/R/ti/p/@romrawinclinic

⏰เวลาเปิดบริการวันจันทร์-ศุกร์11.00-20.00น.

วันเสาร์-อาทิตย์10.00-20.00น.

3:เรื่องขนๆ อย่าให้เป็นปัญหา 😞 มาเสริมความมั่นใจกันอีกกว่าา✨

อย่าให้เรื่องขนมาเป็นปัญหาของการใช้ชีวิตขาดความมั่นใจไม่กล้าโชว์💖วันนี้เลยแวะมาเสริมความมั่นทำเลเซอร์ขนที่romrawinclinicจะบอกว่าเขินมากกกกกกเพราะเรามาเลเซอร์ขนตรงน้องของเรา😉แต่ไม่ต้องกังวลกลัวเจ็บเพราะเขาใช้เครื่องgentleyagมีไอเย็นช่วยให้เจ็บน้อยลง🫶🏻🤩ปังไม่ไหวววแต่สำหรับใครบางคนที่เริ่มทำครั้งแรกก็อาจจะมีอาการเจ็บเล็กน้อยแต่ทนไหวอยู่แต่สำหรับเราเจ็บน้อยกว่าที่คิดมากนอนสบายๆเลยคุณหมอแนะนำดีมากและดูแลดีมากกกกให้คำปรึกษาแนะนำแบบโอเคมากทุกคนเค้าอยากแนะนำให้มาเลเซอร์มากๆเลยนะตรงคนน้องของเราเพราะจะช่วยลดอาการอับชื้นแล้วก็ดูแลได้ง่ายขึ้น

และตอนนี้ที่เขามีโปรโมชั่นสำหรับเด็กนักเรียนนักศึกษาด้วยน้าาเพียงแสดงบัตรนักเรียนนักศึกษา

ที่หน้าเคาเตอร์หรือช่องทางออนไลน์ก็จะได้รับส่วนลดเพิ่ม10%เมื่อซื้อคอร์สโปรแกรมAcClear,BackClearและLaserHairRemoval

คอร์สใดก็ได้ที่สำคัญโปรโมชั่นนี้มีตั้งแต่วันที่1มิถุนายน-31ธันวาคม2565💥

..

คือราคาดีมากคุ้มมากแต่ถ้าไม่เป็นโปรโมชั่นนักเรียนหรือนักศึกษาเราไม่แน่ใจนะว่าราคาเท่าไหร่อยากรู้ลองทักไปถามคลินิกกันดูนะอันนี้เราใช้สิทธิ์นักเรียนนักศึกษาเข้าไปทำ

4:✨ ชั้นวางของมินิมอลมินิใจ ❤️ ว

✨ชั้นวางของมินิมอลมินิใจ❤️วางตรงไหนก็สวยวางของตกแต่งบ้านหรือวางของใช้ก็ได้วัสดุเป็นเหล็กชั้นวางเป็นตะแกรงความแข็งแรงโอเคเลยประกอบเองได้ไม่ยากเราเอาไว้ใส่ของใช้ที่หยิบใช้บ่อยๆสะดวกมากเลย

🧡𝙎𝙝𝙤𝙥𝙚𝙚:https://shope.ee/20JxZHC2pE

มีให้เลือกทั้งแบบ3-4-5ชั้นมีทั้งสีขาว-ดำเลยน้าราคาเริ่มต้น300++เท่านั้นปล.ของเราเป็นแบบ5ชั้นน้าวางของได้เยอะสะใจเลยค่า

5:พาไปทำเลเซอร์น้องจั้ก✨🙆🏻‍♀️

แวะมาทำสวยที่RomrawinClinicค่ะ💖มีหลายๆคนถามมาว่าทำยังไงให้น้องจักไม่ดำคำตอบคือการเลเซอร์เลย✨ไม่ต้องคอยโกนหรือถอนสะดวกมากๆไม่ทำร้ายผิวบริเวณนั้นด้วยน้องจะได้ไม่ดำน้าเลเซอร์ที่นี่เค้าใช้แบบGentleYagคลื่นพลังงาน1064nm.สามารถยิงลึกถึงรากขนทุกเส้นได้รับUSFDAApprovedแถมยังมีระบบทำความเย็นแบบCryogenเป็นไอเย็นทำให้ไม้เจ็บตอนทำด้วยนะคะ❄️

วันนี้มิ้นเลือกมาทำที่สาขาพารากอนค่ะบรรยากาศดีคลินิกสะอาดพี่ๆพนักงานดูแลดีมากๆ

ผลลัพธ์หลังจากที่ทำเลเซอร์ไปประมาณกือบๆ1เดือนบอกเลยว่าชอบมากๆเห็นเลยว่าขนใหม่ที่ขึ้นมาบางลงมากๆแถมขึ้นช้ามากๆด้วยค่ะ

6:เลเซอร์ขนรักแร้ yag ราคาดี รักแร้เนียนกริบ 3,xxx บาท

gentle yag_

เลเซอร์ขนรักแร้คุ้มค่าแก่การลงทุน!

ใครที่กังวลเรื่องขนรักแร้บ้าง?💁🏻‍♀️เฟินเองก็เป็นคนนึงที่ทั้งโกนและถอนขนรักแร้ปัญหาตามมาคือขนเป็นตอกับหนังไก่วนลูปเดิมๆจนตัดสินใจซื้อคอร์สเลเซอร์ขนรักแร้ไปเลยเป็นคนขนเยอะด้วย🤣

📍เฟินทำที่Taraclinicซ.ลาดพร้าว89เลเซอร์gentleyagบุฟเฟ่รายปี(เฉลี่ยเลเซอร์ได้ประมาณเดือนละ1ครั้งเพราะกว่าขนจะขึ้นก็1เดือน)ราคา3,999บาท(เฟินทำ2ปีที่แล้ว)คุ้มต่อการลงทุนมากทางคลินิคจะเป็นคนนัดคิวให้เราด้วยเพื่อที่จะได้ทำอย่างต่อเนื่อง(บางคลินิคไม่นัดวันให้เลยไม่มีแนะนำต้องนัดเอง)แต่ที่นี่บริการดีมากโนสปอนนะคะจ่ายเองรีวิวเองดีจริงเลยบอกต่อ👍🏼

💥ขอย้ำว่าเลเซอร์ครั้งเดียวยังไม่เห็นผลนะต้องทำต่อเนื่องเเต่ครั้งแรกรู้สึกเลยว่าขนขึ้นช้าเริ่มเห็นผลชัดๆประมาณครั้งที่5ค่ะหลังจบคอร์สขนแทบไม่ขึ้นแล้วเนียนกริบหนังไก่ลดลงด้วย

⭐️Howto

-ทางคลินิคจะโกน/ตัดขนให้ก่อนเลเซอร์

-ยิงเลเซอร์+เป่าลมเย็น(จี้ดๆเหมือนยางดีดแต่ทนได้ค่ะ)

-ทาครีมบำรุงหลังทำเสร็จ

แนะนำเลยว่าคุ้มค่าแก่การลงทุนมาก⭐️⭐️⭐️

เฟินชอบมากขนรักแร้ไม่ขึ้นอีกหนังไก่ลดลงรักแร้เรียบเนียนขึ้นลดขนคุดด้วยจะใส่ชุดไหนก็ไม่ต้องกังวลอีก

7:แชร์ประสบการณ์ Laser น้อง ครั้งแรก☺️

gentle yag_

ถึงคราวขึ้นเขียงแล้วแม่!เราตัดสินใจไปทำเลเซอร์ครั้งแรกหลังจากที่Waxมาตลอดๆหลังจากหาข้อมูลจากหลายๆที่ก็ตัดสินใจไปที่SLCสาขาCentralWorldจ้า

สำหรับคนไม่เคยทำที่นี่มีโปรครั้งแรกราคา1,799เป็นBrazilianน้าแล้วก็ทำน้องจั๊กด้วยที่นี่ใช้เครื่องGentleYAGLaserเป็นเลเซอร์ที่มีความเข้มข้นแสงสูงกำจัดถึงรากขนและในขณะทำจะมีลมเย็นๆเป่าออกมาขณะทำ

หลังจากที่จองคิวผ่านเซลล์พี่แพทไปแล้วก็ไปที่สาขาได้เลยค่ะพี่เค้าจะให้ไปเปลี่ยนชุดเป็นเสื้อคลุมสีฟ้าถอดเครื่องในออกด้วยแล้วก็รอพี่พนักงานได้เลยค่ะ

รอสักพักนึงก็มีพี่พนักงานเข้ามา2คนมาโกนขนออกให้ทั้งหมดแล้วก็ให้เราใส่แว่นนอนรอสวยๆสภาพตอนเลเซอร์น้องจั๊กก็นอนยกมือประสานกันเอาไว้เหนือหัวทั้ง2ข้างใช้เวลาไม่เกิน10-15นาทีก็เสร็จแล้วตอนทำเค้าจะมีลมเย็นๆเป่าออกมาแล้วก็มีกลิ่นเหมือนขนไหม้ๆเป็นระยะๆความเจ็บแบบทนได้นะอันนี้ชิวๆ

หลังจากเสร็จจากน้องจั๊กก็ลงข้างล่างต่อเลยท่าเราตอนนั้นคือนึกสภาพตัวเองออกว่านอนเหมือนกบนอนหงายอยู่เลยล่ะ😆ตอนพี่เค้าช่วยบวชน้องโกนขนออกให้หมดแล้วเริ่มเลเซอร์เค้าจะมีหมอนมาให้เรากอดไว้ด้วยอันนี้ความเจ็บระดับเอาหนังสติกมาดีดเพี๊ยะๆที่น้องจิมิเรามีความแอบจิกหมอนเบาๆแต่ทนได้นะเพื่อความสวย😆😆😆ใช้เวลาสัก30นาทีก็เสร็จแล้วระหว่างทำก็มีลมเย็นเป่าตลอดๆเหมือนเดิม

คำแนะนำหลังจากเลเซอร์เสร็จคือห้ามสครับรึถูแรงๆระหว่างนั้นก็จะมีขนขึ้นมาปรกติแต่จะร่วงไปเองเพราะรากขนเค้าไม่แข็งแรงแล้วเอาจริงๆหลังจาก1-2สัปดาห์ขนน้องที่ขึ้นมาใหม่มันหลุดจริงๆน้าจับก็คือหลุดร่วงออกตลอดจากเดิมสัก100%ขนน้องที่ขึ้นใหม่เหลือไม่ถึง20%เอ