ฟิลเลอร์ neuramis-รีวิวฟิลเลอร์คาง คางวี เพิ่มความมั่นใจ !!

1:รีวิวฟิลเลอร์คาง คางวี เพิ่มความมั่นใจ !!

มีโอกาสเข้ามาปรึกษาเกี่ยวกับใบหน้ากับคุณหมอที่@sherrisclinicคลินิกอยู่ที่คลอง6ราชมงคลธัญบุรีน้าพี่หมอแนะนำให้เติมคางด้วยฟิลเลอร์Neuramisปรับรูปหน้าแก้ปัญหาหน้ากลมๆคางสั้นอันน้อยนิด1cc🥺😍แกะกล่องฟิลเลอร์ต่อหน้าสแกนเช็คได้ของแท้แน่นอนหลังทำทันทีคางยาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัดช่วยปรับรูปหน้าโดยรวมให้เรียวสวยมากขึ้นก่อนทำในเคสนี้มีปัญหาขมับตอบและคางสั้นทำให้ใบหน้าดูกลมไม่ได้สัดส่วนหลังทำทันทีฟิลเลอร์ขมับจะทำให้ใบหน้าเต็มอิ่มดูสดใสขึ้นฟิลเลอร์คางช่วยปรับรูปหน้าให้เรียววีเชฟ

พนักงานน่ารักทุกคนคลินิกสะอาดมากๆงับประทับจายยย💖โปรโมชั่นราคาพิเศษ3990บาทเอารูปตังไปบอกมีโปรโมชั่นราคาพิเศษกว่านี้

2:รีวิวฉีด Filler ปาก👄💉 ครั้งแรก!!!!

วันนี้เอมจะมารีวิวการฉีดฟิลเลอร์ปากครั้งแรกกกกันค่ะะะ✨สาวๆคนไหนปากบางมากองกันตรงนี้อยากป้ายยาให้ทุกคนนนไปฉีดพูดเลยว่าฉีดมาชีวิตเปลี่ยนคือแต่งหน้าง่ายปากอิ่มฟูกรี๊ดมากก👄

วันนี้เอมเลือกใช้ตัวฟิลเลอร์ยี่ห้อnueramisทั้งหมด2cc

Step1:คุณหมอจะเข้ามาดูทรงปากเดิมของเราก่อนแล้วคุยกับเราว่าอยากได้ปากทรงแบบไหนอยากได้สาวเกาหรือสาวฝอพอตกลงทรงกันได้เรียบร้อยคุณหมอก็จะฉีดยาชาให้เราค่ะทุกคนนนคุณหมอจะถามเราก่อนว่าอยากแปะยาชาก่อนมั้ยแต่ส่วนตัวเอมรู้สึกว่ายังไงก็ฉีดยาชาอยู่แล้วขี้เกียจรอ!!!!ก็เลยไม่แปะค่ะแล้วคือเซอร์ไพรสมากเพราะว่าหมอมือเบามากกกตอนฉีดยาชาไม่รู้สึกเลยยคือตอนแรกเอมเตรียมใจเจ็บแบบ100%มาแล้วแต่พอฉีดจริงหมอมือเบามากยอมใจจจ

Step2:คุณหมอก็จะรอให้ยาชาทำงานพอปากเริ่มชาคุณหมอก็เริ่มปั้นปากเราเลยยยณตอนนั้นไม่รู้สึกอะไรเลยทุกคนคุณหมอก็เริ่มปั้นปากทั้งบนและล่างปากเดิมเอมเป็นคนปากห้อยยยคุณหมอเลยช่วยให้เต็มขึ้นให้ดูไม่ห้อยยยยเท่าเดิมส่วนปากบนเอมบางมากกกกกกคุณหมอเติมให้มีกระจับแล้วก็ยกมุมปากขึ้นนนซึ่งเอมขอหมอว่าไม่เอาโป๊ะขอแบบธรรมชาติแล้วหมอปั้นออกมาสวยมากกกกกก🥰แล้วคุณหมอจะให้เราดูกระจกว่าเราชอบมั้ยหลังจากนั้นก็ออกมารับยาได้เลยยยยเร็วมากก!!

อะะะยังไม่จบค่ะทุกคน!!!เพราะหลังจากฉีดเสร็จฤทธิ์ยาชายังทำงานอยู่ปากเอมชามากกกแบบที่ว่าควบคุมน้ำลายไม่ได้เลยทีเดียว555555555555แต่ยาชาจะชาอยู่ประมาณ1-2ชั่วโมงหลังจากนั้นก็ปกติเลยไม่เจ็บเลยทุกคน🫶🏻

🙅🏼‍♀️🚫ข้อห้ามหลังทำ:แอลกอฮอลล์ของร้อนหมักดองของดิบ

ความประทับใจ10000000/10💖✨

ความเจ็บ1/10(ให้1เพราะถ้าให้0กลัวคนไม่เชื่อกร๊ากกกก)

พิกัด:Maeve_clinic

3:ฟิลเลอร์คางครั้งแรก ปังไหม เจ็บรึป่าว ไปดูกันน

บอกก่อนเลยว่าไม่เคยฉีดอะไรกับหน้าเลยนี่เป็นครั้งแรกตอนแรกตื่นเต้นมากเราไปพบคุณหมอก่อนฉีด

เพื่อให้คุณหมอประเมินรูปหน้าคุณหมอบอกว่าคางเราตัดมากถ้าฉีด1CCก็จะดูเป็นธรรมชาติ

แต่ถ้าอยากให้เห็นชัดเลยต้อง2CCแต่เราเลือก1CCอยากลองแบบธรรมชาติก่อน

ฟิลเลอร์ที่ใช้ฉีดเป็นฟิลเลอร์เกาหลีNeuramisdeep1CCมีผสมยาชาไว้แล้วเราไม่ต้องแปะยาชาเลย

คุณหมอมือเบามากไม่เจ็บเลยจริงๆโดยรวมแล้วประทับใจมากต้องได้ไปซ้ำอย่างอื่นแน่นอนวงการฉีดหน้าเข้าแล้วออกไม่ได้😅🥰

พิกัด🏩:Mega.clinic

สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าวชั้น9

4:รีวิวฉีดฟิลเลอร์คาง+ร่องแก้ม หน้าเด็กและละมุนมาก!

ฟิลเลอร์ neuramis_

วันนี้เราจะมารีวิวการไปฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มกับคางค่า

เนื่องจากเราเป็นที่มีร่องแก้มขึ้รมาชัดมากขนาดตอนไม่ยิ้มก็เห็นขึ้นมาแล้วก็เลยลองไปปรึกษาคุณหมอดูคุณหมอก็เลยแนะนำให้ฉีดฟิลเลอร์คางไปด้วยเพราะเราเป็นคนที่คางตัดถ้าฉีดแล้วจะช่วยปรับโครงหน้าและทำให้ดูหน้าเรียวขึ้นด้วยค่ะ

เราก็ได้ฉีดเป็นนูรามิสจุดละ1ccค่ะ

ผลลัพธ์ออกมาคือพอใจมากรู้สึกช่วงร่องแก้มดูไม่ลึกเท่าแต่ก่อนและหน้าดูฟูขึ้นส่วนคางหลังจากฉีดก็รู้สึกว่าหน้าละมุนขึ้นมากๆเลยพอใจมากๆค่า💚

📍CherClinic

5:เติมฟิลเลอร์เพิ่มความละมุน💘

ฟิลเลอร์ neuramis_

ประสบการณ์ครั้งแรกกับการเติมฟิลเลอร์ก่อนหน้านี้คือคิดว่าตัวเองหน้าเรียวแล้วไม่ต้องทำอะไรแต่มีช่วงหนึ่งที่แพรน้ำหนักลงไป5กิโลเลยมาสังเกตตัวเองว่าแก้มเริ่มหายแต่ก็ไม่ได้สนใจอะไรพอไปถ่ายงานกับกล้องโปรซึ่งจะเห็นหน้าเราชัดมากกกกกก🥲ก็รู้เลยว่าหน้าตอบมากๆทำให้ดูมีอายุและดูแก่ลงเลยตัดสินใจไปเติมฟิลเลอร์แพรเลือกตัวยี่ห้อนี้ค้าเป็นของเกาหลีใส่ไปทีเดียว3ccเลยเพราะหน้าตอบและเล็กมากๆค่ะทรงของหน้าดูซูบบดูโทรมไม่ละมุนก่อนหน้านี้มีเติมปากไปด้วยไว้จะมารีวิวให้อีกรอบนะคะจริงๆเข้าไปปรึกษากับคุณหมอที่คลีนิคก่อนได้เลยค่ะเผื่อความมั่นใจและการวางแพรนว่าจะทำอะไรบ้างใครมีคำถามถามทิ้งไว้ได้เลยนะคะ

✨เติมขมับ1cc

✨แก้มตอบ2cc

ทั้งหมด3ค่ะแต่คิดว่าน่าจะต้องเติมใต้ตาอีกหน่อย💕

6:ประสบการณ์ฉีดฟิลเลอร์ครั้งแรก ยังไง? ไหนเล่า ❗️❗️

ฟิลเลอร์ neuramis_

สวัสดีค่ะทุกคนวันนี้ก็จะมาเล่าประสบการณ์การฉีดฟิลเลอร์💉ครั้งแรกของมิ้ล

💕ตัดสินใจนานมากว่าจะฉีดดีไหมแต่พอเห็นผลลัพธ์ของเหล่าลูกสาวนิวรามิสมิ้ลก็ได้ทำการสมัครเป็นลูกสาวนิวรามิสเรียบร้อยแล้วค่าอาจจะงงๆว่าคือยังไงNeuramis(นิวรามิส)เป็นชื่อแบรนด์ฟิลเลอร์ที่มิ้ลเลือกใช้นั่นเองค่ะทุกคน✨⚡️เป็นฟิลเลอร์ยอดขายอันดับ1ในเกาหลีมาดูว่ามิ้ลเลือกยี่ห้อยังไง?ปัญหาบนใบหน้ามิ้ลเป็นยังไง?ผลลัพธ์ปังขนาดไหน?ครบจบในโพสต์นี้เลยอยากแชร์ประสบการณ์ให้เพื่อนๆได้เลือกกัน🥰⭐️

〰️ปัญหา/จุดบกพร่องบนใบหน้าก่อนอื่นเลยมิ้ลสังเกตว่าหน้ามิ้ลบริเวณแก้มทั้ง2ฝั่งไม่เท่ากันทำให้เราไม่มั่นใจเวลาถ่ายรูปออกมาถ้าเป็นฝั่งขวามือก็จะได้รูปที่ไม่ถูกใจบางทีก็ใช้รูปไม่ได้เลยเรียกได้ว่าเราอยากได้ความมั่นใจที่เพิ่มมากขึ้นก็เลยศึกษาว่ามีวิธีไหนบ้างที่จะช่วยเติมเต็มบริเวณแก้มได้อย่างเป็นธรรมชาติและปลอดภัยมิ้ลเลยเลือกใช้เป็นวิธีการฉีดฟิลเลอร์ที่ตอนนี้นิยมกันมากๆนั่นเอง💕

〰️ทำไมถึงเลือกฟิลเลอร์Neuramis✨เป็นแบรนด์เกาหลีที่มิ้ลว่าเขาดังมากเลยในหมวดหมู่ฟิลเลอร์เพราะเป็นฟิลเลอร์เหมาะกับรูปหน้าของคนเอเชียด้วยฟิลเลอร์เนื้อเนียนปั้นสวยเป็นธรรมชาติละมุนขึ้นชื่อเรื่องความอิ่มฟูเห็นผลทันทีหลังฉีดตัวที่มิ้ลฉีดเป็นNeuramisDeepรุ่นคลาสสิคสามารถเติมเต็มทุกจุดบกพร่องบนใบหน้าคงรูปได้เป็นระยะเวลานาน1ปีราคาค่อนข้างดีและที่สำคัญปลอดภัยสลายได้เอง100%(ตรงนี้สำคัญมากควรศึกษาให้ดีก่อนตัดสินใจฉีดนะทุกคนและของปลอมเยอะมากควรตรวจเช็คให้ดีด้วยก่อนฉีดเข้าสู่ผิว)แถมยังการันตีความปังด้วยยอดขายกว่า22ล้านหลอดจาก54ประเทศทั่วโลกอีกด้วย❗️

〰️เลือกคลินิกและปรึกษาคุณหมอ💫มิ้ลฉีดที่AboutFaceClinicเลยที่เลือกคลินิกนี้เพราะว่ารีวิวดีงามสะอาดมินิมอลสุดๆแต่แอบลืมถ่ายบรรยากาศคลินิกมาแงคุณหมอและพี่ๆพยาบาลน่ารักด้วยมิ้ลขอให้พี่พยาบาลถ่ายรูปให้เพราะอยากจะเอามารีวิวให้เพื่อนๆได้อ่านพี่พยาบาลก็น่ารักมากเต็มใจถ่ายและถ่ายละเอียดมากเลิฟเลยคุณหมอก็ให้คำแนะนำดีมากค่ะมิ้ลก็บอกปัญหาบนใบหน้าที่มิ้ลกังวลและบอกว่าต้องการฉีดฟิลเลอร์Neuramisไปกับคุณหมอคุณหมอก็แนะนำรุ่นที่เหมาะสมกับบริเวณใบหน้าของเราที่ต้องการเติมเต็มโดยคุณหมอก็มาจับๆโครงหน้าเราว่าต้องเติมในจุดไหนบ้างปัญหาบนใบหน้าของมิ้ลฉีดไป2กล่องเลยทีเดียว(1กล่อง=1CC.น๊าา)🫧

⚡️คุณหมอก็จะมาแนะนำจุดที่บกพร่องบนใบหน้าของเราว่ามีส่วนไหนที่ควรเติมเต็มและเหมาะสมกับรูปทรงของหน้าเราจุดที่มิ้ลฉีดคือบริเวณหน้าแก้มและร่องแก้มเนื่องจากมิ้ลมีใบหน้า2ฝั่งไม่เท่ากันแก้มตอบมากไม่อิ่มฟูดูแก่กว่าวัยไปเลยจุดที่มิ้ลฉีดก็จะช่วยเติมเต็มผิวบริเวณด้านหน้าแก้มร่องแก้มลดลงผิวใต้ตาก็อิ่มฟูขึ้นด้วยลดอาการคล้ำจากร่องตาลึกเพราะร่องตาตื้นขึ้นมากดูธรรมชาติสุดๆ

🌈ตอนฉีดไม่เจ็บเลยอาจจะมีตึงๆบ้างก่อนฉีดจะมีการฉีดยาชาคุณหมอมือเบามากสบายสุดๆไปเลยตอนแรกก็กังวลว่าจะเจ็บรึเปล่าแต่สบายเกินคาดเลยค่ะหลังฉีดขับรถกลับบ้านสบายไม่เจ็บไม่ระบมใบหน้ายกกระชับทันทีหลังทำเลยค่ะเห็นได้ชัดเจนเลยมิ้ลว่าฟิลเลอร์Neuramisนี่เหมาะกับเพื่อนๆที่ต้องการแก้ไขอย่างเร่งด่วนไม่มีรอยเข็มรอยเขียวจากการฉีดด้วยนะคะพอวันต่อมาก็จะมีอาการตึงหน่อยๆแต่ไม่ถึงกับปวดเราอาจจะต้องลดการขยับใบหน้างดการแสดงอารมณ์ทางสีหน้าสัก1วันเพื่อให้น้องนิวรามิสทำงานได้เต็มที่แต่งหน้าได้สบายมากใช้ชีวิตตามปกติได้เลยไม่ต้องพักฟื้นค่ะ

🌟⭐️และมิ้ลก็อยากมาแชร์ผลลัพธ์ความปังให้เพื่อนๆดูคือมิ้ลรู้สึกได้เลยว่าหน้ามิ้ลมีมิติยิ่งขึ้นละมุนขึ้นใบหน้ายกกระชับถ่ายรูปมั่นใจสุดๆผิวหน้าแก้มอิ่มฟูอย่างเห็นได้ชัดให้ลุคผิวสุขภาพดีมั่นใจสุดๆ

🌥เพื่อนๆที่มีปัญหาจุดบกพร่องบนใบหน้าแบบมิ้ลมิ้ลก็แนะนำฟิลเลอร์ของNeuramisเลยส่วนตัวมิ้ลประทับใจมากมิ้ลว่าน้องปังมากให้ผลลัพธ์ที่ดีเกินคาดเลยก็ว่าได้สวยทุกจุดดุจเนรมิตด้วยนิวรามิสฟิลเลอร์กันไปเลยจ้าาา💕

📌ที่มิ้ลถามมาทางคลินิกมีโปรโมชั่นดีงามมาก3กล่องเพียง9,999บาทมิ้ลว่าคุ้มนะเราสามารถเติมได้หลายจุดบนใบหน้าได้สวยทีเดียวจบๆไปเลยใครที่อยากมาเป็นลูกสาวนิวรามิสเหมือนกันกับมิ้ลแค่บอกโค้ดลับกับคุณหมอว่า“นิวรามิสเนรมิตความปัง”หรือหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิลเลอร์Neuramisได้ที่:https://bit.ly/3bKcBXc✨✨

7:🌟 ประสบการณ์ฟิลเลอร์คาง

ก่อนไปศัลยกรรมคาง(โพสก่อนหน้า)

เคยลองไปฉีดฟิลเลอร์มาก่อนเพื่อดูว่าชอบไหมถ้าคางขึ้นรูปวียาวววววปรากฏว่าชอบบบบบมากกกกกกก

คุณหมอมือเบาเลิศสุดๆๆๆไม่เจ็บเลยยยย

มีทายาชาให้ด้วยสบายเวอะะะะ

ที่CHERCLINICน้าาาาา

✨ของแท้ของดีการันตีโดยNeuramisนะคะ^^🥰

ช่องทางติดต่อCHERCLINICทั้ง18สาขา

🆔LINE:@cherclinic

8:เติมฟิลเลอร์ปาก

ฉันคิดว่าการที่ฉีดปากทำให้หน้าดูเปลี่ยนมาก👄แบบเอ๋ไปทำไรมาห้ะทำมันสวยขึ้น55555(หลงตัวเองละ1)คือมันไม่ได้ทำให้สวยขึ้นเเบบเหมือนศัลยกรรมอะมันฟิวเเบบดูหน้ามองขึ้นสร้างการดึงดูดเวลาเราพูดเวลาเรากินข้าวดูดน้ำไรงี้ยิ่งคนที่ต้องพูดเยอะๆๆอันนี้เเนะนำจริงๆๆมันรู้สึกว่าไม่สามารถละสายตาจากปากเธอได้5555มันอวบอิ่มเต็มฟูใครอยากฉีดทรงไอแคปรูปไปให้หมอดูได้นะไม่หวงเอาไปเลยแนะนำถ้าอยากเริ่มฉีดเเนะนำให้ไม่ต้องปั้นทรงเยอะ❌ให้เน้นเป็นฉีดให้อวบอิ่มขึ้นก็พอยกมุมปากนิดหน่อยถ้ากลัวในการเปลี่ยนเเปลง

*ของเค้าฉีด1ccเนลมิตกล่องเทา