สีน้ำตาลประกายแดง-สีผมสุดต๊าช ทำเองได้ง่ายๆ!!💖🎀🌷

1:เอาสีผมสวยๆมาฝากงับ ทำสีบ่อยอย่าลืมบำรุงผมกันด้วยน้า

สีน้ำตาลประกายแดง_

💇💇‍♀️🤷‍♀️🤷‍♀️แจกไอเดียผมสีน้ำตาลประกายแดง_สุกสยสุดหวายละมุนสุดๆ🖤🤎

ใครที่กำลังเล็งหาไอเดียสีผมวันนี้เสนอไอเดียนี้เลยจ้าาา

คามหวานลถมุนไม่แดงเกินไปไม่น้ำตาลเกินไปออกโทนสว่างๆหน้าผ่อง

มันต้องจัดซะหน่อยแล้ว

พื้นสีผมเราไม่เท่ากันแนะนำไปทำที่ร้านจะได้สีที่สวยและต้องการมากกว่าน้า

ไม่แนะนำให้ทำเองที่บ้านเพราะอาจจะเพี้ยนหรือด่างได้เด้อสาววว🥰

2:สีผมสุดต๊าช ทำเองได้ง่ายๆ!!💖🎀🌷

อันยองค่าพสทุกคนนนวันนี้ฟ้ามีสีผมสุดจึ้งสุดปังต้อนรับsummerสับๆมาฝากพสทั้งหลาย💗💫ทำเองได้ง่ายๆที่บ้านสะดวกรวดเร็วสวยจบในงบหลักร้อย💸ใครเห็นต้องตะโกนว่าต๊าช!!!แน่นอน❤️‍🔥❤️‍🔥

❣️ฟ้าใช้โฟมเปลี่ยนสีผมของMiseEnSceneHelloBubblexBlackpink🖤💗สี11RGRoseGold

❣️ส่วนตัวฟ้ารู้สึกว่าเป็นโฟมเปลี่ยนสีผมที่ใช้ง่ายที่สุดให้ผลิตภัณฑ์มาเยอะมากๆๆแบบว่าฟ้าผมสั้นใช้ไปยังไม่ถึงครึ่งขวดเลย🤣แต่เหลือแล้วแอบเสียดายนิดนึงงกลิ่มไม่ฉุนมากใช้แล้วรู้สึกผมไม่แห้งเสียมากเท่าไรเริ่ดดด!!!สีเฟดแล้วสวยมากๆๆเริ้ปเลยยย🫶🏻

❣️399บาท

❣️ต้องบอกก่อนว่าสีผมเดิมของฟ้าเป็นสีบลอนด์ฟอกมาแล้ว2รอบดังนั้นสีที่ได้จะเป๊ะตามสีหน้ากล่องมากๆๆแต่ถ้าพสคนไหนที่มีผมสีสว่างน้อยกว่าฟ้าก็อาจจะได้สีที่เข้มกว่าหรือถ้าพื้นผมดำเลยก็อาจจะได้เป็นสีน้ำตาลประกายแดง_ๆชมพูตอนออกแดดนิสๆ💗ใดๆก็คือสามารถเทียบสีตามข้างกล่องได้เลยยย

3:ทำสีผมให้เข้ากับสีผิว สวยจึ้ง ✨ มีแต่ปังไม่มีพังแน่นอน ✅

✨วันนี้มาแชร์ทริคการทำสีผมให้เข้ากับสีผิวของเรากันค่ะ

การทำสีผมจะช่วยเสริมคงามมั่นใจและทำให้เราดูสวยโดดเด่นมากขึ้นแต่ต้องมีการเลือกสีที่เหมาะสมนะคะถึงจะทำให้เราดูโดดเด่นและเสริมความงามให้เรา

✅การเลือกสีที่ง่ายสุดคือการเลือกสีผมให้เข้ากับสีผิววิธีนี้จะให้การทำสีผมของเราดูสวยขึ้นอย่างเห็นได้ชัดแต่การเลือกแบบนี้ก็ไม่ได้ตายตัวเสมอไปหาความเหมาะสมให้เจอกับเราแค่นี้ก็สวยแล้วค่า

แต่ถ้าใครไม่กล้าลองหรือเลือกสีไม่ได้ลองเลือกสีจากวิธีที่บอกก็ได้ค่า

สีผิวขาวอมชมพู

✨สีที่เหมาะ

-สีบลอนด์ประกายหม่น

-สีโทนน้ำตาลทอง

-สีน้ำตาลอ่อน

-สีน้ำตาลอมส้ม

❌สีที่ไม่เหมาะควรหลีกเลี่ยง

-สีน้ำตาลเข้ม

-สีดำ

สีผิวขาวเหลือง

✨สีที่เหมาะ

-สีน้ำตาลแดงประกายม่วง

-สีประกายม่วงเหลือบแดง

-สีมะฮอกกานี

-สีน้ำตาลอมแดง

❌สีที่ไม่เหมาะควรหลีกเลี่ยง

-สี่บลอนด์ทอง

-สีน้ำตาลอ่อน

-สีประกายหม่นต่างๆ

-สีที่อ่อนกว่าสีผิว

สีผิวสองสี

✨สีที่เหมาะ

-สีน้ำตาลอ่อน

-สีน้ำตาลประกายทอง

-สีทอง

❌สีที่ไม่เหมาะควรหลีกเลี่ยง

-สีน้ำตาลเข้ม

-สีดำ

สีผิวสีเข้มหรือผิวคล้ำ

✨สีที่เหมาะ

-สีน้ำตาลช็อกโกแลต

-สีน้ำตาลธรรมชาติ

-สีดำ

-สีน้ำตาลโค๊ก

❌สีที่ไม่เหมาะควรหลีกเลี่ยง

-สีน้ำตาลอ่อน

-สีบลอนด์ทอง

-สีที่สว่างกว่าสีผิว

4:สีผมน้ำตาลแดงประกายม่วงสไตล์เกาหลีงบ390 🐙✨

สีน้ำตาลประกายแดง_

พิกัดช็อปetudeทุกสาขาแอพส้มแอพน้ำเงิน🛒🛍

5:รีวิว Hello bubble สี Choco🍫✨

สวัสดีค่ะวันนี้อยากมาแนะนำโฟมเปลี่ยนสีผมHellobubbleที่สาวๆBlackPinkเป็นพรีเซนเตอร์นั่นเอง💖🌷

ผมเราเคยผ่านการกัดมา1ครั้งตอนนี้ผ่านมาหลายเดือนจนสีที่ย้อมหลุดออกหมดแล้วเลยตัดสินใจลองซื้อสีมาย้อมเองเพราะดูรีวิวมาเยอะก็มีแต่คนบอกยี่ห้อนี้ดีมากมีทรีตเม้นแถมให้ด้วยสรุปดีจริงสีติดดีมากจึ้งมาก✨

จากเดิมผมเหลืองๆกลายมาเป็นสีน้ำตาลประกายแดง_ยิ่งเวลาออกเเดดก็คือสวยมากเเล้วก็เราแอบเหลือช่อด้านในไว้ไม่ได้ย้อมกะให้เป็นinnerเวลาม้วนผมจะได้ดูมีมิติมากขึ้นและที่สำคัญย้อมแล้วผมมันไม่เสียเลยเพราะในกล่องเค้ามีทรีตเม้นสูตรเข้มข้นแถมมาให้ใช้หลังจากเราย้อมแล้วเพื่อเป็นการปิดเกล็ดผมสรุปก็คือว่าประทับใจมากค่ะ

ใครที่กำลังลังเลอยู่แนะนำเลยนะคะต้องลองแล้วก็ตอนนี้เค้ามีโปรชิ้นที่21บาทอยู่ที่Watsonนะต้องชวนเพื่อนมาหารแล้วมั้ยเธออออออ💨

ปล.เราใชสีChocoจำนวน1กล่องนะคะผมเราค่อนข้างหนาแล้วก็ยาวถึงกลางหลังค่ะ

6:ทำสีผมเองแบบไม่กัดสี​ 🤎

ตอนแรกเลยผมเราดำธรรมชาติค่ะ​แต่เราอบไอน้ำเดือนละ2ครั้ง+หมักผมด้วยน้ำมันมะพร้าวครึ่งชม.ก่อนสระ​อาทิตย์ละ1ครั้ง​และใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผมหลังสระทุกครั้ง​ผมเลยค่อนข้างแข็งแรง​(เราทำสีผม2วันติด)​ในรอบแรกเราใช้​RevlonColorsilkNo.50สีน้ำตาลเทาอ่อน​2กล่อง​ทาที่โคนบางๆ​เน้นใส่ที่ปลายผมเยอะๆ​(เพราะบริเวณโคนผมสีติดง่าย)​ปล่อยไว้1ชม.​แล้วสระด้วยแชมพูม่วง2รอบก่อนหมักทรีทเมนท์​สีผมที่ได้ออกน้ำตาลประกายแดงค่ะ​(เมื่อเจอแดดยิ่งเห็นสีแดงชัด)​สีสวยแต่ยังไม่ถูกใจเราเท่าไหร่​(เพราะตอนวัยรุ่นเคยทำผมสีแดงมะฮอกกานี/สีม่วงเบอร์กันดี้มาแล้ว​อยากได้แบบประกายโทนอื่นบ้าง)​และตั้งแต่กลางผมไปถึงปลายผมสียังไม่ค่อยออกเท่าไหร่​วันถัดมาเราเลยซื้อโฟมเปลี่ยนสีผมที่เป็นรูปน้องบลายธ์ของSchwarzkopfFreshlightสีน้ำตาลเทาอ่อนสว่าง​มาใช้เปลี่ยนสีผมอีกรอบ​เน้นปลายผมและหมักทิ้งไว้1ชม.​สระด้วยแชมพูม่วง2รอบ​ใช้ทรีทเมนท์ที่น้องบลายธ์แถมให้มาหมักผม​เมื่อล้างออกสีค่อนข้างถูกใจค่ะ​ละมุนขึ้น​ไม่เป็นสีเทาแต่เป็นสีออกน้ำตาลเทา​และสีผมสม่ำเสมอทั้งหัว

ในความรู้สึกของเรา​สำหรับครีมเปลี่ยนสีผมของ​Revlon​อาจจะเหมาะกับคนที่เคยทำสีผมมาก่อนค่ะ​ข้อดีคือไม่ผสมแอมโมเนีย​กลิ่นไม่ฉุน​ไม่แสบ​เราซื้อมาจาก​Watsons​ตอนนี้โปรกล่องละ​134.-

ส่วนโฟมเปลี่ยนสีผม​Schwarzkopfมีแอมโมเนียค่ะ​กลิ่นอยู่ในระดับทนได้​มีแสบยิบๆนิดหน่อย​แต่สีผมที่ได้สม่ำเสมอ​เราซื้อจากร้าน​Boots​ตอนนี้โปรกล่องละ​249.-

7:ย้อมผมแดงสุดปังแบบไอดอลเกาหลี 🍒💋

สีน้ำตาลประกายแดง_