arista clinic-ปรับสมดุลในร่างกาย #ธนิศิริสหคลีนิค

1:รีวิวเอาจมูกออก แบบเรียลๆ 📍 The Art Clinic

ทำจมูกมาได้สองเดือนต้องเอาจมูกออกสุดสุดแล้วบอกเลยว่าเป็นเดือนที่เจ็บตัวเรื่องจมูกบ่อยที่สุดเลยค่ะ

🙋‍♀️ทำไมต้องเอาออก?

💜อักเสบติดเชื้อค่ะหมอให้เลือกสองวิธีหนึ่งคือฉีดยาฆ่าเชื้อซึ่งไม่การันตีว่ามันจะหายไหมสองก็คือเอาซิลิโคนออกและพักสามเดือนค่ะเราเลือกเอาออก55555

🙋‍♀️ทำไมถึงติดเชื้ออักเสบ

💜ถามคุณหมอแล้วคุณหมอเองยังไม่ทราบสาเหตุเลยค่ะเราก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเป็นเพราะอะไร

🙋‍♀️รู้ได้ยังไงว่าอักเสบติดเชื้อ

💜เราก็คือบ้าจี้สองรูจมูกตัวเองทุกวันค่ะแล้วอยู่ดีดีวันนึงเราก็เห็นตุ่มในรูจมูกเราว่ามันเป็นเหมือนน้องเหมือนอะไรซักอย่างเป็นเรื่องงงงง

🙋‍♀️เจ็บไหม???

💜มากเจ็บกว่าตอนทำแน่นอนค่ะเราเอาออกที่ที่เราทำค่ะคุณหมอรับผิดชอบอย่างดีเราเลยโอเคที่จะให้เขาเอาออกแต่เราก็เซ็งเซ็งอยู่นะบอกตามตรง

💖คำแนะนำที่เราให้ได้สำหรับคนที่ทำจมูกนะคะคือคุณต้องสังเกตตัวเองดีดีถ้าพบอะไรผิดปกติแนะนำให้รีบไปหาคุณหมอเลย

2:บอกต่อคลินิกที่ยอมจ่ายให้หน้าสวย!!💖

Ultraformerจ่ายจ่ายเองเลยยย!!

มันคือการยกกระชับหน้าแบบปังมากนะแบบแอบคิดกับตัวเองว่าทำไมไม่มาให้ไวกว่านี้😂ไม่ค่อยเจ็บนะจะชาๆนิดหน่อยรู้สึกว่ามันยกมันตึงเลยตอนที่ทำแต่พอทำเสร็จ20นาทีมันก็หายตึงเเล้วมีจับละปวดนิดหน่อยแต่ไม่ถึงขั้นบวม1-2วันหายพี่หมอบอกงี้💓💫+เติมแฟตนิดหน่อยแต่แต่!!

เเล้วก็นี้มีความมาร์กหน้าถ้าใครเป็นสิวก็ต้องมาจัดตัวที่เป็นการบำรุงผิวหน้ารักษาสิวโดยปกติฟรังเป็นคนไม่ค่อยมีสิวช่วงนี้งานนอนดึกบ่อยบำรุงเเล้วก็มีฉายแสงสีเขียวด้วยเพื่อให้ผิวหน้าเราสุขภาพดี

พิกัด:mrtสามย่านเดินทางสะดวก

อยู่ข้างห้างสามย่านมิตรทาวน์ราคาน่ารัก💓✨

3:ใครโกนขนหน้าอยู่หยุด! มาเลเซอร์ดีกว่าไม่เจ็บและดีมาก!😍

วันนี้เบลได้มาเลเซอร์ขนหน้าไม่มีไทน์อินใดใด

เพราะเบลไปดูคนโกนขนหน้ามาเยอะมาก😱

บางคนโกนแล้วเป็นสิวขนขุดบ้างเบลเลยเลือกเลเซอร์เลย

สบายใจกว่าเยอะะตอนแรกเค้าจะโกนขนหน้าเราก่อนนะคะ

และทำการทาเจลเย็นหลังจากนั้นนำเครื่องDiodeมาทำให้เรา

ตอนทำจะรู้สึกร้อนๆหน่อยค่ะแต่ไม่ร้อนมากทนได้ชิวมาก

หลังจากทำเสร็จมีบริการมาส์กหน้าปลอบประโลมผิวด้วยนะคะ

ดีสุดๆๆเค้าว่ากันว่าทำแล้วทาสกินแคร์ดีขึ้นแต่งหน้าติดมากขึ้น

ใครไม่เคยต้องไปลองนะคะดีคุ้มหน้าใสเลยด้วย!!🥰❤️

(เลิกโกนแล้วไปเลกันเลยดีกว่าป้องกันการเกิดสิวด้วยนะคะ)

📍เบลทำที่คลีนิคJanetiwahouseศรีราชาชลบุรีค่ะ

4:เปิดประสบการณ์ เลเซอร์ขนยังไง…ให้ไม่เจ็บอีกต่อไป!

arista clinic_

รีวิวเปิดประสบการณ์ทำSakuraDiodeเลเซอร์กำจัดขนรักแร้ครั้งแรกแบบไม่เจ็บเลยยยยที่BelleLumiereTokyo🇯🇵🌸

หอมเป็นหนึ่งคนที่เคยผ่านการทำเลเซอร์ขนรักแร้มาแล้วไม่ว่าจะIPLหรือYAGก็ตามแต่ก็ยังไม่เคยเจอที่ไหนไม่เจ็บเลย🥲หนักสุดๆก็ไม่ทาเจลให้และยิงเลเซอร์กับผิวเราตรงๆเจ็บจนจิกมือเหงื่อออกเรียกได้ว่าทรมานสุด

แต่SakuraDiodeเปิดโลกใหม่ให้หอมสุดๆเป็นเครื่องกำจัดขนถาวรรุ่นใหม่ที่มีมาตรฐานสามารถลงลึกถึงรากขนทำให้ขนอ่อนลงและค่อยๆบางจนไม่ขึ้นอีก⚡️ไม่เจ็บไม่ทิ้งรอยหลังทำแถมยังช่วยกระตุ้นคอลลาเจนและปรับผิวให้เนียนเรียบกระจ่างใสขึ้นด้วย

ซึ่งหอมขอคอนเฟิร์มอีกเสียงว่าดีจริงๆไม่เจ็บไม่จี๊ดไม่สะดุ้งใช้เวลาทำไม่นานเพียง15-20นาทีเท่านั้นพี่ที่ร้านก็ดูแลเป็นอย่างดี💖หลังจากทำมาเกือบ5วันไม่ระคายเคืองผิวใต้รักแร้ดูไบร์ทขึ้นจริงๆส่วนขนที่ขึ้นมาใหม่ก็หลุดออกเองได้ง่ายๆเลย

และอีกอย่างที่ประทับใจจนอยากบอกต่อก็ร้านBelleLumiereTokyoเนี่ยแหละ🎉มุมต่างๆของร้านแตกต่างจากคลินิกจำกัดขนที่หอมเคยไปมาอย่างสิ้นเชิงหยิบมือถือมาถ่ายรูปได้ทุกมุมได้รัวๆให้ความรู้สึกเหมือนสปาผ่อนคลายตอนทำเลเซอร์เหมือนได้มาพักผ่อนจริงๆ

ตอนนี้มีโปร10ครั้ง5,999แถมมาส์กรักแร้อีก5ครั้งคุ้มมาก!

และสำหรับใครที่อยากลองsakuraidode🌷⚡️เพียงแจ้งโค้ดpoodpaingan06ที่หน้าร้านหรือทางไลน์http://bit.ly/2UzAC7lรับส่วนลด100บาทไปเลย!🔥เมื่อทดลองใช้บริการครั้งแรกนะและใช้ได้ทุกสาขาเลยจ้า

5:ชวนมาทำสวยที่ Alyssa Clinic คอร์สผลัดผิว เผยผิวใหม่ใสมาก!

arista clinic_

เข้าคลินิกผิวหน้าในรอบสองปีเลยจ้าาาผิวไม่ไหวแล้วตอนนี้วันนี้มาทำคอร์สPureDetoxygenFace+GlowingSkinที่AlyssaClinicคอร์สสำหรับผลัดเซลล์ผิวเก่าคืนความอ่อนเยาว์เผยความกระจ่างใสเสริมสร้างคอลลาเจนลดเลือนจุดด่างดำและเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวค่ะ💗

✨ความช่วงนี้ผิวโทรมไม่ไหวจนต้องขอพึ่งคลินิกบ้างตัวPureDetoxygenFaceเป็นนวัตกรรมใหม่ในการผลัดเซลล์ผิวด้วยความเร็วสูงเพื่อDetoxผิวกระตุ้นการทำงานของต่อมน้ำเหลืองจุดด่างดำลดลงผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นปรับสมดุลผิวฆ่าเชื้อแบคทีเรียลดสิวอุดตันสิวอักเสบเติมความชุ่มชื้น

✨ส่วนGlowingSkinเป็นนวัตกรรมความงามล่าสุดจากInfusionเครื่องElectro–Mesotherapyช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวปรับผิวให้สว่างกระจ่างใสเสริมสร้างคอลลาเจนลดเลือนจุดด่างดำเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวค่ะ

ก่อนทำ(ถ่ายก่อนออกจากบ้าน)และหลังทำทันทีจะบอกว่าหลังทำเสร็จเห็นผลทันทีเลยว่าผิวละเอียดกระจ่างใสชุ่มชื้นขึ้นเลยแบบจับแล้วผิวมีความนิ่มๆลื่นๆเลยค่ะทุกคนก่อนหน้าคือผิวแห้งกร้านดูหมองไม่สดใสเลยสิวขึ้นเยอะด้วย2ตัวใช้เวลาทำประมาณ1ชม.เองน้าาทำเสร็จคือฟินมากก

📌คลินิกเค้าอยู่ที่เซ็นทรัลลาดพร้าวน้าาาเดินทางสะดวกมากกกคลินิกบรรยากาศผ่อนคลายสะอาดชอบที่มีผู้เชี่ยวชาญแนะนำคอร์สและปัญหาผิวของแต่ละคนได้ดีเลยค่ะทำให้ตัดสินใจทำได้ถูกต้องตามความต้องการผิวและพนักงานแนะนำคอร์สได้ตรงจุดไม่ยัดเยียดขายคอร์สใดๆเลยค่ะ💖

6:ปรับสมดุลในร่างกาย #ธนิศิริสหคลีนิค