เล็บ เจ ล สวย-HOW TO เลือกทรงเล็บให้เข้ากับรูปนิ้ว ทาสีแล้วสวยปัง !


1:ทำเล็บราคาเบาๆแน่ค่ะวิ (500.- มีทอน)💎✨

✨รอบนี้พามาทำเล็บร้านดังย่านอารีย์วันนี้เราทาสีแฟลช+ขัดผงไข่มุก2นิ้ว+ติดหัวใจ

💎ราคาดีงามมากกก350.-บาทเท่านั้นนน

(ที่ร้านมีให้มัดจำ200.-)

📍เดินทางสะดวกมากๆBTSอารีย์ทางออก3ค่า

ใครสนใจทำทักไปจองคิวได้เลยน้า🎃Kaminarinails

2:บอกต่อสีเล็บดูธรรมชาติ

เล็บ เจ ล สวย_

•สวัสดีค่ะทุกคนนนนมีเพื่อนๆคนไหนเป็นสายชอบแต่งเล็บทำเล็บมือเล็บเท้าแบบเราบ้างมั้ยคะวันนี้เรามีไอเดียสีเล็บเจลแบบธรรมชาติมาแนะนำเพื่อนๆกันค้าบบ

•เหตุเกิดจากเรามีทริปจะไปเที่ยวทะเลซึ่งประมาณช่วงกลางๆเดือนมิถุนายนเลยก็เลยอยากขอมีสีสันที่เล็บนิดหนึ่งแต่ร้านทำเล็บประจำของเราอยู่ที่เชียงรายแล้วเราต้องเดินทางกลับบ้านจะไปทำที่ร้านแถวบ้านก็ไม่มั่นใจว่าจะดีเท่าร้านประจำรึป่าว

•เราเลยตัดสินใจทำที่ร้านประจำเราเลยแต่ก็คิดอีกว่าถ้าทำสีที่มันเด่นๆเวลาเล็บยาวมันก็จะแปลกๆบวกกับอีกตั้งเกือบครึ่งเดือนกว่าจะไปเที่ยวเล็บเราต้องยาวแน่ๆเลยเราเลยให้ช่างเค้าช่วยเลือกสีที่ดูเป็นธรรมชาติเพื่อป้องกันเวลาเล็บจริงเรายาวแล้วมันดูกลืนไม่ดูโป๊ะเกินไป

•จนได้ออกมาเป็นสีSyrup062เป็นสีชมพูนมอ่อนๆทาครั้งแรกจะไม่ค่อยเห็นสีเท่าไหร่ช่างเลยทาให้3รอบจนได้สีที่โอเคมากๆเลยค่ะราคาที่เราทำไปคือ159บาทเองแนะนำมากๆสำหรับเพื่อนๆคนไหนชอบสีเล็บแนวธรรมชาติต้องทาสีประมาณนี้เลยค่ะ

•หากเพื่อนๆคนไหนสนใจเราใส่Linkตรงพิกัดไว้ให้แล้วสามารถกดlinkตรงพิกัดได้เลยค่ะ

พิกัด📍:Perfectnail&spa

(ออกเงินเองNosponsoredค่ะ)

3:พิกัด!! ร้านไอเทมเล็บ💅ในสำเพ็ง ราคาถูก! ของเยอะ✨

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคน💕

ถ้าจะให้พูดถึงแหล่งขายส่งที่มีของใช้กิ๊ฟช็อปของกระจุกกระจิกและสินค้าแฟชั่นต่างๆในราคาไม่แพงราคาถูกๆ!!เรียกได้ว่าเป็นแหล่งใหญ่ที่ใครๆต้องมาช้อปปิ้งก็ต้องยกให้กับ✨สำเพ็ง✨กันไปเลยค่ะ

และนอกจากที่ออมจะชอบมาช้อปปิ้งมาซื้อเครื่องเขียน✍️เครื่องประดับ🎀แล้วร้านที่ทำให้ออมใช้เวลาได้นานอีกร้านนึงนั่นก็คือ💅ร้านขายไอเทมการทำเล็บ💕นั่นเองกับร้านเหม่ยปาวลู่

ซึ่งภายในร้านก็จะมีขายอุปกรณ์การทำเล็บต่างๆไม่ว่าจะเป็นเก้าอี้สตูเครื่องอบเล็บอุปกรณ์ตัดแต่งเล็บยาทาเล็บเจลหลากหลายประเภททั้งโทนสีพาสเทลยาทาเล็บกากเพชรยาทาเล็บสีโฮโลแกรมยาทาเล็บเจลลูกแก้วและอีกหลายแบบมีให้เลือกมากมาย😊

นอกจากนั้นยังมีอุปกรณ์เครื่องประดับเล็บจิลต่างๆรวมไปถึงเล็บเจลปลอมสติ๊กเกอร์ติดเล็บด้วยในราคาที่ไม่แพงจะมาซื้อตุนเก็บไว้ใช้เยอะๆก็ได้หรือจะพาเพื่อนมาช้อปปิ้งก็ดีค่ะ

พิกัด:สำเพ็ง(ซอยวานิช1)

การเดินทาง:MRTวัดมังกร

รถเมล์4,7,8,21,37,40,56,73,85,204,507,542และ529

4:HOW TO เลือกทรงเล็บให้เข้ากับรูปนิ้ว ทาสีแล้วสวยปัง !


เล็บ เจ ล สวย_

HOWTOเลือกทรงเล็บให้เข้ากับรูปนิ้วทาสีแล้วสวยปัง!

เปิดตำราเพื่อสาวๆที่ชอบทำเล็บนอกจากสีเล็บที่ต้องเลือกให้เข้ากับมือแล้วทรงเล็บก็สำคัญนะคะ

โดยปกติแล้วสาวๆที่ชอบทำเล็บน่าจะให้ความสำคัญกับการเลือกสีเล็บที่ถูกใจสีที่ทำแล้วทำให้มือดูขาวสว่างขึ้นแต่ในขณะเดียวกันทรงเล็บก็เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้สาวๆมีมือที่สวยและสนุกไปกับการทำเล็บยิ่งขึ้น💅

5:💅 สายมูต้องจัด! สีเล็บตามวันเกิด

เล็บ เจ ล สวย_

💅สายมูต้องจัด!สีเล็บตามวันเกิด

🤩จะทาเล็บทั้งทีก็ต้องจัดเต็มแบบปังปุริเย่เพิ่มความลัคกี้ลัคใจด้วยด้วยสีเล็บประจำวันเกิดสายมูต้องเลิฟเกิดวันไหนต้องทาสีอะไรถึงจะปั๊วะสีไหนเป็นสีต้องห้ามเรามันปังอยู่แล้วสาววว😁

6:เล็บสวยย !!!! อยากทำบ้าง

โดนใจ♡สาวๆๆที่ชอบทำเล็บเจลล🫰

มีตัวนี้ประหยัดเงินขึ้นมาทันทีทำเองง่าย

เปลี่ยนบ่อยต้องมีติดบ้านเลยนะคร้าา

แอปส้ม//https://shope.ee/89sUmTmg6K

แอปฟ้า//https://s.lazada.co.th/l.ZD58