ดารา ฝาแฝด ช่อง 7-ซีรีย์ The King's Affection

1:ตามโปรเจควันเกิด XIUMIN-EXO Season 2 ปี 2019 ✨ p.2

ทริปนี้เน้นรูปไม่เน้นบรรยายเพราะโปรเจคเยอะมากและลืมดีเทลอาศัยรูปเล่าเรื่องแล้วกันค่ะ😂แต่จำได้ว่าคาเฟ่เยอะมากกกเก็บไม่ไหวเพราะจุก😂

วันแรกหลังจากลงมาก็ตรงไปหาเจี่ยเจียก่อนเลยเพราะจัดนิทรรศการวันเกิดเป็นแนวexhibitionชื่อว่า‘vigour’จำชื่อสถานที่ไม่ได้รู้แค่ออกสถานีฮงแดทางออก9(เคยเขียนไว้ในทวิตแล้วไปขุดมา555)เหล่าเจี่ยเจียยังต้อนรับด้วยความอบอุ่นเสมอโกยของแจกในงานมาให้2ชุดสำหรับเราและพี่อีกคนออกจากงานมาเดินเปื่อยรอน้องที่มาเรียนภาษาแถวฮงแดก็เจอคาเฟ่นึงที่ร่วมโปรเจควันเกิดก็จัดไปเลยสิคะะะจบวันแรกกดไป3คาเฟ่สมใจแล้วกับ

2:ป้ายยา #12 ซีรีส์เกาหลีสร้างจาก Webtoon

ดารา ฝาแฝด ช่อง 7_

สวัสดีครับทุกคนกลับมาพบกันเหมือนเดิมรอบนี้เราย้อนกลับมาจักรวาลหลักกันครับหลังจากที่ไปโลดแล่นในจักรวาลอื่นมานานกลับมาป้ายยาซีรีส์เกาหลีกันครับรอบนี้คัดมาเฉพาะเรื่องที่สร้างจากWebtoonมีเรื่องอะไร

น่าสนใจบ้างไปดูกันเลยย

1.Itaewonclassธุรกิจปิดเกมแค้น

เรื่องแรกที่ยกมาวันนี้ผมเชื่อว่าต้องเป็นซีรีส์ในดวงใจใครหลายๆคนแน่นอนเรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่พระเอกสู้ชีวิตมากเรื่องราวเล่าถึงการต่อสู้เพื่อความฝันอันยิ่งใหญ่ในโลกที่เต็มไปด้วยความอยุติธรรมสอดแทรกประเด็นต่างๆไม่ว่าจะเป็นมิตรภาพความเหลื่อมล้ำทางสังคมการเหยียดสีผิวการเหยียดเพศLGBTQ+เนื้อเรื่องชวนให้ลุ้นและเอาใจช่วยไปกับตัวละครตลอดทั้งเรื่องความซับซ้อนของ

ตัวละครที่เดาได้ยากมากใครดีใครเลวดูแทบไม่ออก

อีกเรื่องที่ไม่พูดถึงไม่ได้คือแง่คิดในเชิงของการทำธุรกิจใครที่กำลังเริ่มทำธุรกิจแนะนำให้ดูเลยครับรวมๆคือ

ควรค่าแก่การดูมากครับ

2.WtwoworldsWรักข้ามมิติ

เรื่องนี้เป็นแนวโรแมนติกแฟนตาซีที่หวานหยดย้อย

ฟินจิกหมอนเคมีพระนางที่พร้อมจะฆ่าคนดูอีกเรื่องนึงหลุดเข้าไปฟินกันถึงในWebtoonกันเลยทีเดียวนอกจากนั้นเนื้อเรื่องเรื่องนี้ยังเข้มข้นและน่าติดตามแถมปมของ

ตัวละครยังทำให้เราต้องลุ้นไปกับตัวละครอีกด้วย

Mood&Toneผสมผสานโลกความเป็นจริงกับWebtoonได้อยางลงตัวรวมๆคือใครที่ชอบสายโรแมนติกต้องห้ามพลาดเลยครับ

3.what&

3:ซีรีย์ The King's Affection

แนะนำพระราชาที่สวยที่สุด

เรื่องราวเกิดจากกฎราชสำนักเกี่ยวกับการห้ามคลอดลูกแฝดชายหญิงถือเป็นกาลกิณีเมื่อพ่อของว่าที่พระชายาและองค์รัชทายาราชทราบเข้าทำให้พระราชามีรับสั่งให้สังหารแฝดหญิงเพื่อไม่ให้ผู้อื่นทราบทำให้พ่อของว่าที่พระชายาเป็นคนลงมือสังหารทุกคนที่ทราบเกี่ยวกับเรื่องนี้รวมถึงการให้หมอนำเด็กทารกไปทิ้งพระชายาจึงร่วมมือกับหมอแกล้งทำให้พระธิดาไม่หายใจก่อนจะส่งตัวไปที่สำนักปฎิบัติธรรมและให้อยู่ที่นั้นแบบไม่ให้กลับมาอีกแต่เรื่องราวความโชคร้ายมันก็เกิดขึ้นเมื่อพระธิดาเกิดได้ถูกส่งตัวมาเป็นนางในเนื่องเจ้าสำนักปฎิบัติธรรมท่านเกิดมรณะภาพไม่มีผู้เลี้ยงดูพระธิดานั้นจึงเป็นครั้งแรกที่พระธิดาและพระโอรสได้เจอกันทั้งสองจึงมักสลับตัวกันบ่อยๆความโชคร้ายมันยังไม่จบเมื่อพ่อของพระมเหสีทราบจึงสั่งมือสั่งหารไปฆ่าพระธิดาซึ้งมือสั่งหารก็คือพ่อของพระเอกนั้นเองโดยที่ไม่รู้ว่าเป็นพระโอรสตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาพระธิดาจึงต้องกลายมาเป็นองค์ราชทายาทจนมาเจอพระเอกเรื่องราวจึงวุ่นวายมากไปตามดูกันนะจะ20EPเท่านั้นจะอีลุงตุงนั่งสุด

4:เธอคนนั้นคือฉันอีกคน EP.2

ครั้งแรกที่ได้ดูMVThanksyounextของArianaGrandeบอกตรงๆว่าชอบลุคนี้มากสวยมากๆ😫🥺ก็เลยจับมาโคฟซะเลย🧏🏻‍♀️

ลุคนี้ใส่เสื้อสีแดงเลือดหมูแต่งหน้าไม่เข้มมากโดยจะเน้นคอนทัวหน้าเยอะๆหน่อยคิ้วมีความตกนิดๆให้ฟิลสาวแอบเศร้ากรีดตาด้วยสีดำแบบคมๆสวยมาก👀ตาก็ไม่ทาสีเยอะทาแค่สีน้ำตาลเข้มคัดเบ้าเบาๆพอเป็นพิธีแล้วก็ลงสีชมพูแมทกลางตาสีปากก็นู้ดสุดๆเสร็จลุคนี้สวยคุณหนูมากๆ💐🫶🏻ปล่อยผมดำยาวๆเริ่ด👩🏻✨

จริงๆแลเวลุคนี้ในเอ็มวีตัวอาริเองเค้าจะเป็นฟิลเศร้าๆนึกถึงความหลังมีน้ำตานิดหน่อยแต่วาไม่ได้เพิ่มส่วนของตรงนั้นเข้าไปมันเลยอาจจะเหมือนไม่ค่อยมากแต่ว่าโดยรวมจากที่มองด้วยตาของตัวเองรู้สึกว่ามีความคล้ายอยู่ซะมากเลยเพื่อนๆคิดว่ายังไงกันคะเหมือนไม่เหมือนเอ่ย?🤘🏻

5:Part2 :มาเติมความหวานด้วยซีรี่ย์, Webtoon ที่ไม่ควรพลาด!!😆

💗มาแนะนำซีรี่ย์จากWebtoonที่ไม่ควรพลาด(พาสทู)

2.Nevertheless

เรื่องย่อ

นาบีหญิงสาวผู้อยากออกเดตแต่ไม่เชื่อในความรักและพัคแจออนชายหนุ่มผู้มองว่าการออกเดตเป็นเรื่องน่ารำคาญแต่ก็ต้องการที่จะมีความสัมพันธ์เรื่องราวความรักของวัยรุ่นที่หวานเซ็กซี่และต้องการจะตกหลุมรักแม้ว่ามองความรักเป็นเรื่องแย่

รีวิวสั้นๆ

ซีรี่ย์รักหวานปนขมกับเรื่องราวดำดิ่งในความสัมพันธ์แบบ

OneNightStealเมื่อผีเสื้ออยากลองเล่นกับไฟปลายทางรักสุดแสนอันตรายครั้งนี้จะลงเอยเช่นไร?!แนะนำต้องลองนอกจากเนื้อเรื่องที่เย้ายวนคุณภาพที่เซ็กซี่แถมยังยอดเยี่ยมอีกงานสวยเป็นแนวหน้าของซีรี่ย์เกาหลีจากสายWebtoonในหลายๆเรื่องที่ผ่านมาพร้อมทั้งงานภาพแสงสีเสียงแล้วทีมนักแสดงคุณภาพแคสมาเหมาะเหม็งมีส่วนช่วยให้อินกับเส้นเรื่องคู่รองต่างๆที่ออกมาน่าสนใจให้ลุ้นสนุกที่ไม่แพ้คู่หลักเลย😳

Webtoon

ใครที่ผิดหวังหรืออาจไม่ชอบในตอนท้ายแล้วอยากได้เรื่องราวที่ดูมีอะไรมีความคมคายกับความสัมพันธ์OneNightSteal

ดูเรียลสมจริงกว่านี้แนะนำให้ลองอ่านWebtoonมีเรื่องราวที่ลึกซึ้งแล้วบทสรุปที่แตกต่างกัน…🤫(ชอบตอนจบยิ่งกว่าซีรี่ย์อีก)

👉🏻หาอ่านได้ในแอปWebtoon

👉🏻สามารถหาดูได้ในแอปNetflix“12Epจบ”

คะแนนความหวาน💗💗💗

คะแนนความยั่วยวน😜😜😜😜😜

4.SheWouldNeverKnow

เรื่องย่อ

ยุนซงอาพนังงานสาวประจำแบรนด์เครื่องสำอางชื่อดังที่กำลังแอบคบกับหัวหน้าจนวันหนึ่งเธอก็ได้มาพบกับแชฮยอนซึงรุ่นน้องที่เพิ่งเข้ามาร่วมทีมทำงานกับเธอเค้าได้ล่วงรู้ความลับบางอย่างที่จะทำให้ยุนซงอาต้องตกใจเมื่อแฟนของเธอกำลังแต่งกับหญิงอื่นโดยที่หารู้ไหมว่าแชฮยอนซึงแอบชอบเธอเหมือนกันความรักแสนโรแมนติกของรุ่นน้องผู้คลั่งรักรุ่นพี่ได้เริ่มขึ้น!!!

รีวิวสั้นๆ

หวานหยาดเยิ้มสุดๆในความน่ารักของรุ่นน้องที่พยายามเอาชนะใจรุ่นพี่ผู้ปากแข็งไม่ตรงกับใจชอบเก็บงำความรู้สึกหลังผิดหวังในความรักแถมยังมีศัตรูตัวฉกาจอย่างแฟนเก่าสุดน่าหมั่นไส้ของเธอคอยตามง้ออีกมีเรื่องราวให้เราคอยตามลุ้นตามเชียร์ตลอดบอกเลยความรักครั้งนี้ไม่ง่าย!?

พาสทพงานบริษัททำออกมาได้น่าสนใจ

WEBTOON

ดัดแปลงตรงตามเนื้อหาต้นฉบับทุกสัดส่วนมีการดำเนินเรื่องที่เหมือนกันแต่อาจแตกต่างตรงเนื้อเรื่องไม่ยืดเยื้อเท่าซีรี่ย์แถมทิ้งอารมณ์ช่วงต้นให้ได้ลุ้นหนักกว่าแถมลุ้นพี่ปากแข็งยิ่งกว่าอีก555

👉🏻สามารถหาอ่านได้ในWebtoon

👉🏻รับชมซีรี่ย์ได้ในแอปIQIYI(16Epจบ)

คะแนนความหวาน💗💗💗💗

คะแนนความคลั่งรัก😳😳😳😳😳

6:Nevertheless: รักนี้ห้ามไม่ได้

ดารา ฝาแฝด ช่อง 7_

พัคแจอนเป็นนักศึกษาหนุ่มทรงเสน่ห์ที่โดดเด่นคนหนึ่งประจำคณะศิลปศาสตร์ของมหาวิทยาลัยเขามีนิสัยดีและเฟรนลี่กับทุกๆคนที่เข้ามาหาแต่เขากลับไม่ได้รู้สึกอยากจะผูกพันหรือคิดจริงจังอะไรในรูปแบบความรักเชิงโรแมนติกจนกระทั่งเขาได้บังเอิญมาพบกับยูนาบีความคิดทุกอย่างจึงได้เปลี่ยนไป

ยูนาบีเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยเดียวกับแจอนแต่เธอเพิ่งจะผ่านเรื่องราวความรักที่ล้มเหลวมาหมาดๆกับรักของครั้งแรกของเธอที่ยากจะลืมเลือนและนั่นก็เป็นจุดเปลี่ยนทำให้เธอรู้สึกระอาและไม่อยากจะใส่ใจกับความรักอีกต่อไปเมื่อเธอได้มาพบกับเขา…ทัศนคติที่มุ่งมั่นอยู่นั้นจะแปรเปลี่ยนไปหรือไม่?

พัคแจอนเป็นนักศึกษาหนุ่มทรงเสน่ห์ที่โดดเด่นคนหนึ่งประจำคณะศิลปศาสตร์ของมหาวิทยาลัยเขามีนิสัยดีและเฟรนลี่กับทุกๆคนที่เข้ามาหาแต่เขากลับไม่ได้รู้สึกอยากจะผูกพันหรือคิดจริงจังอะไรในรูปแบบความรักเชิงโรแมนติกจนกระทั่งเขาได้บังเอิญมาพบกับยูนาบีความคิดทุกอย่างจึงได้เปลี่ยนไป

ยูนาบีเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยเดียวกับแจอนแต่เธอเพิ่งจะผ่านเรื่องราวความรักที่ล้มเหลวมาหมาดๆกับรักของครั้งแรกของเธอที่ยากจะลืมเลือนและนั่นก็เป็นจุดเปลี่ยนทำให้เธอรู้สึกระอาและไม่อยากจะใส่ใจกับความรักอีกต่อไปเมื่อเธอได้มาพบกับเขา…ทัศนคติที่มุ่งมั่นอยู่นั้นจะแปรเปลี่ยนไปหรือไม่?

พัคแจอนชายหนุ่มผู้ที่มีรอยสักรูปผีเสื้อได้ปรากฏตัวขึ้นต่อหน้ายูนาบีหญิงสาวผู้ที่แบกใจเจ็บกับการปิดฉากรักครั้งแรกที่น่าเศร้าการพบกันครั้งแรกของพวกเขา…ช่างน่าหลงใหลแบบอธิบายไม่ถูกแต่หลังจากวันนั้นเองพวกเขาก็ได้พบกันอีกครั้งในงานปาร์ตี้ของภาควิชามีแรงดึงดูดอะไรบางอย่างที่เชื่อมหากันระหว่างทั้งคู่ชายหนุ่มผู้ซึ่งไม่คิดจริงจังอะไรกับใครกับหญิงสาวที่ใจช้ำๆกับรักกันครั้งนี่คือโชคชะตาของทั้งคู่จริงหรือ?

(*หมายเหตุนาบิในภาษาเกาหลีแปลว่าผีเสื้อ)

เป็นซีรีส์ปี2021ที่น่าติดตามใครที่ชอบหนังรักโรแมนติกชวนจิกหมอนคือเรื่องนี้ตอบโจทย์แน่และก็ดูได้ทุกเพศทุกวัยเพราะฉากวาบวิวก็ไม่ได้น่าเกลียดให้ความรู้สึกเหมือนภาพวาดชวนฝันมากกว่าเราว่าเรื่องเนี่ยต้องถูกใจใครไปหลายๆคนแน่ถ้าชอบแนวรักโรแมนติกที่แฝงด้วยความเล่นซนของพวกเด็กวัยรุ่น

และก็ยังบอกเรื่องราวของความรักที่ออบแบบมาในหลายรูปแบบที่สะท้อนถึงความเป็นจริงในสังคมจริงๆ

มันบ่งบอกถึงความรู้สึกผ่านเรื่องราวของละครและตัวละครออกมาได้เข้าใจแบบทะลุปรุโปร่งเลยอะค่ะ