กันแดดสําหรับคนเป็นสิว หน้ามัน แพ้ง่าย-รวมกันแดดสำหรับคนเป็นสิว แพ้ง่าย ทา2ข้อนิ้วไม่ลอยไม่เทา! 🌟🎠

1:รวมกันแดดสำหรับคนเป็นสิว แพ้ง่าย ทา2ข้อนิ้วไม่ลอยไม่เทา! 🌟🎠

กันแดดสําหรับคนเป็นสิว หน้ามัน แพ้ง่าย_

กันแดดอีกตัวที่เนื้อบางเบามากกกทาเยอะมากกกก็สบายผิวสุดไม่หนักผิวเลยทาตอนแรกๆจะขาวหน่อยนะตัวนี้แต่สักพักจะซึมแล้วปรับเข้ากับผิวเลยงานผิวสวยมากกกผิวเงาฉ่ำแบบไม่หนักผิวว🫐♡(เรียงตามรูปเลยน้า)

พิกัด:https://shope.ee/Xec3aQeP

_________________________

กันแดดของsomebymiตัวนี้ดีมากกเนื้อบางเบาไม่หนักผิวซึมไวให้ความชุ่มชื้นตัวนี้ผิวแพ้ง่ายใช้ได้เลยช่วยผ่อนคลายผิวด้วยอ่อนโยนสุดๆ🧤✨

พิกัด:https://shope.ee/20IizoMOaQ

_________________________

เห็นรีวิวเยอะมากกกกกพอได้ลองเองแล้วชอบชอบตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยเนื้อบางเบาซึมไวมากกกไม่เหนียวเหนอะได้งานผิวที่เงาสวยเบาสบายผิวทาเยอะแค่ไหนหน้าก็ไม่ลอยยกให้เป็นลูกรักไปเลยยย🥹🌟♡

พิกัด:https://shope.ee/8UWCjqHYp7

_________________________

กันแดดที่ถูกและดีแนะนำเป็นตัวนี้เลยมีSPF50+PA++++🌤เนื้อเซรั่มกันแดดบางเบามากไม่หนักผิวเลยไม่เหนียวเหนอะไม่เป็นคราบซึมไวด้วย

พิกัด:https://shope.ee/VTvDERms4

_________________________

ชอบเนื้อกันกันแดดRoundLabมากกกกกกก🥺เนื้อดีไม่ไหวบางเบาซึมง่ายให้งานผิวโกลว์สวยด้วยตัวนี้ทาสองข้อนิ้วได้สบายเลยหน้าไม่ลอยไม่วอกแน่นอนทาเยอะแค่ไหนก็ไม่เหนียวเหนอะสบายผิวมาก10/10ไม่หักกกก

พิกัด:https://shope.ee/Ar4oizcki

_________________________

กันแดดของCanmakeเนื้อดีมากเป็นเนื้อเจลแต่บางเบาไม่เหนียวเหนอะเลยไม่ขาวไม่ลอยไม่แพงด้วยคนรีวิวเยอะมากกก

พิกัด:https://shope.ee/6zhOxMcCES

_________________________

กันแดดที่ยกให้เป็นลูกรัก🥹ชอบมากกกกเพราะเนื้อบางเบาไม่เทาไม่ลอยทาแล้วผิวสวยมากกกกกแบบวันไหนอยู่บ้านหรือไม่อยากแต่งหน้าไปไหนตัวเดียวได้เลยยอ่อนโยนมากด้วย

พิกัด:https://shope.ee/30BGC7NzYP

_________________________

แนะนำกันแดดอีกตัวที่ใช้แล้วชอบมากเนื้อมูสเกลี่ยง่ายมากเนื้อบางเบาไม่เป็นคราบตัวนี้เป็นไพรเมอร์ในตัวด้วยช่วยเบลอรูขุมขนผิวเนียนสวยมากไม่หนักผิวเหมาะกับทุกวันเลย

พิกัด:https://shope.ee/3fQwzOpNr7

_________________________

กันแดดตัวหลอดนี้หอมมากกกกก💖หอมติดผิวนานมากเหมือนได้ทากันแดดเลยเหมือนทาน้ำหอมมากกว่า😂แต่ใช้ดีมากกกช่วยบำรุงไปด้วยกันแดดไปด้วยเนื้อซึมไวไม่ทิ้งความเหนียวเลย

พิกัด:https://shope.ee/5AFkm1dy52

2:แนะนำ กันแดดคุมมัน สำหรับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย✨

กันแดดสําหรับคนเป็นสิว หน้ามัน แพ้ง่าย_

ตัวนี้ปังมากปายแนะนำเลยสำหรับคนเป็นสิวผิวแพ้ง่ายโบกเยอะก็ไม่อุดตันแถมยังมีตัวช่วยกระชับรูขุมขน

☀️CLEARNOSE[UVSUNSERUMSPF50+PA++++]☀️

🦋เคลียร์โนสกันแดดบูสเตอร์ตัวนี้เป็นสูตรสำหรับใช้ได้ทุกสภาพผิวผิวแพ้ง่าย/เป็นสิวง่ายสามารถสะท้อนและปกป้องผิวจากแสงแดดรังสียูวีได้ทั้งUVA1UVA2และUVB

🦋เคลียร์โนสตัวนี้เป็นสูตรน้ำบางเบาสบายผิวไม่เหนอะหนะไม่วอกไม่เป็นคราบหน้าไม่มันไม่เยิ้มช่วยควบคุมความมันไม่อุดตันผิวแถมยังลดสิวอีกด้วย!

🚫ไม่มีสีสังเคราะห์ไม่วอก

🚫ไม่มีน้ำหอม

🚫0%แอลกอฮอล์

ไปลองกันนะคะหมดแล้วก็ซื้อซ้ำวนไปแน่นอน

3:แชร์รูทีนสำหรับคนเป็นสิวผิวแพ้ง่าย!😵‍💫

สวัสดีค่าาา

วันนี้เรามาแชร์รูทีนสำหรับคนเป็นสิวผิวแพ้ง่ายค่ะเพราะเราเคยเป็นสิวแบบหนักมากกกมาก่อนปัดดูรูปที่2ได้เลนค่ะอันนั้นผิวหน้าเราจริงๆปัจจุบันดีขึ้นเยอะมากแล้ววว

1)คลีนหน้าด้วยคลันซิ่งวอเทอร์สูตรอ่อนโยน

แนะนำให้ใช้เป็นสูตรน้ำนะคะเพราะถ้าเป็นสิวใช้แบบออยล์หรือบาล์มแล้วล้างไม่สะอาดจะเสี่ยงอุดตันกว่าเดิม

2)ดับเบิ้ลคลีนด้วยเจล/โฟม/ครีมล้างหน้าสูตรอ่อนโยน

3)ทาเจลแต้มสิวที่คิดว่าตัวเองใช้แล้วเห็นผล

เราเคยใช้เบนแซคแล้วหน้าเห่อมากค่ะไม่ไหวจริงๆเลยเลี่ยงมาใช้ตัวนี้แรกๆก็ดันสิวเหมือนกันแต่พอผ่านไปซักครึ่งหลอดเราไปกดสิวเรื่อยๆมันก็เริ่มดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดค่ะ

4)ทามอยซ์เจอไรซ์เซอร์เพื่อให้ผิวชุ่มชื้น

หลังจากที่รักษาสิวผิวจะแห้งจากยาแต้มสิวค่ะและส่วนที่เป็นสิวก็จะผิวมันอีกคือสภาพผิวช่วงนั้นจะแปรปรวนมากเราต้องบำรุงเค้าหน่อยน้า

5)ช่วงเช้าให้ทากันแดดที่SPF30PA2+ขึ้นไปนะคะ

สำคัญมากห้ามลืมเด็ดขาดดด!

4:☀️รวมกันแดดสำหรับผิวเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย✨

เป็นกันไหมแบบหน้าเป็นสิวแต่การทากันแดดก็สำคัญเช่นกันเพราะกันแดดจะช่วยปกป้องิผวจากแสงยูวีต่างๆนาๆอีกทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะในแต่ละวันด้วย

เพราะฉะนั้น!!!เราควรทากันแดดแม้ว่าจะอยู่บ้านไม่ได้ออกไปไหนก็ต้องทา

เราจึงได้มีการคัดกันแดดมาแล้วว่าใช้จริงดีจริงใช้จริงๆไม่จ้อจี้!!!และที่สำคัญทา2ข้อนิ้วคือรอดทุกตัววว

เริ่มมมม⚡️

☀️Eve’sSmoothSunscreen

ตัวนี้เคยลงรีวิวไปแล้วเราใช้ในทุกๆวันเลยหลังลงสกินแคร์เพราะเนื้อกันแดดสมูทเกลี่ยง่ายไม่เหนียวไม่มันและยังช่วยปรับความสว่างของผิวให้เป็นธรรมชาติ

-ปราศจากสารกันแดด

-ไม่อันตรายต่อผิวไม่อุดตัน

ราคา350บาท

📍พิกัด:

5:มาทดสอบการคุมความมันของกันแดดกัน✨

กันแดดสําหรับคนเป็นสิว หน้ามัน แพ้ง่าย_

วันนี้เราจะพาทุกคนมาทดสอบการคุมความมันของกันแดดกันบอกเลยว่าเราเองก็ตื่นเต้นมากกก

1.Anessa(Gel)

บอกเลยว่าตัวนี้ใครที่ผิวแห้งต้องชอบมากแน่ๆน้องให้ความชุ่มชื้นดีมากกแถมปรับผิวให้สว่างขึ้นเล็กน้อยด้วยตัวนี้กันน้ำกันเหงื่อ80นาทีด้วยน้าส่วนตัวเราใช้ไประหว่างวันอาจจะมีซับหน้าบ้าง(เราผิวมันน้า)โดยส่วนตัวชอบมากๆ

ราคา:1,249฿

พิกัด:https://shopee.co.th/product/446760693/18623930313?smtt=0.358278586-1664280477.9

2.Clearnose

สาวๆงบน้อยต้องถูกใชสิ่งนี้ตัวนี้เราเคยทำรีวิวไปแล้วน้าน้องเหมาะกับคนทุกสภาพผิวเลยปรับสีผิวให้สว่างขึ้นเล็กน้อยคุมมันกลางๆแล้วก็สามารถหาซื้อได้ง่ายด้วยน้า

ราคา:49฿

พิกัด:7-11

3.Bananaboat(Longwearing)

ตัวนี้ทุกคนน่าจะคุ้นหน้าค้นตากันบ้างเป็นตัวเลือกอีกทางสำหรับสาวๆงบน้อยน้องเค้าเนื้อเป็นโลชั่นกันน้ำกันเหงื่อด้วยส่วนตัวเราใช้ชอบนะคุมมันได้กลางๆแต่เราติดที่มีน้ำหอมแต่ใครที่ไม่แพ้ควรตุนน

ราคา:390฿

พิกัด:https://shopee.co.th/product/47672613/6603181567?smtt=0.358278586-1664280859.9

4.Skinsista

บอกเลยสาวผิวมันอย่างเราต้องเลิฟฟน้องคุมมันดีมากกกเนื้อเป็นมูสทาแล้วให้ผิวแมทส่วนตัวเราใช้ทั้งวันไม่ต้องซับหน้าเลยยน้องเค้ามีแบบซองด้วยน้า

ราคา:790฿

พิกัด:https://shopee.co.th/product/44554493/12432450013?smtt=0.358278586-1664281054.9

5.Dermacticplus(Acne)

ตัวนี้เราไปเจอในวัตสันเห็นน่าลองใช้เลยซื้อมาบอกเลยว่าใครชอบความชุ่มชื่นต้องเลิฟฟน้องให้ความชุ่มชื้นมากกที่สำคัญเค้าชูส่วนผสมอย่างzincที่ช่วยเรื่องสิวด้วยส่วนตัวเราไม่ได้ใช้บ่อยมากเพราะน้ำหอมน้องเค้าค่อนข้างแรงแต่ใครที่โอเคไปซื้อตุนโลดดด

ราคา:580฿(40ml.)

พิกัด:Watson

6.Laroche-posay(Anti-shine)

คนที่เป็นสาวกกันแดดต้องรู้จักตัวนี้บอกเลยว่าดังมากกกน้องเค้าทำมาเพื่อสำหรับคนเป็นสิวโดยเฉพาะกันน้ำกันเหงื่อสามารถทาตัวนี้ไปเล่นกีฬากลางแจ้งได้เลยยส่วนตัวเราใช้แล้วรู้สึกว่าน้องเค้าแอบทิ้งความขาวไว้เล็กน้อยแต่สำหรับใครที่อยากโทนอัพผิวในขั้นตอนกันแดดก็สามารถใช้ตัวนี้ได้เลยย

ราคา:1350฿

พิกัด:https://shopee.co.th/product/56542501/919327370?smtt=0.358278586-1664281785.9

6:กันแดด กันใจสำหรับคนเป็นสิวผิวแพ้ง่าย & เซรั่มหน้าใสลดจุดด่างดำ

🌥🦋ทุกคนนนวันนี้มาป้ายยากันแดดสำหรับคนเป็นสิวผิวหน้าแพ้ง่ายใช้ดีแค่ไหนดูจากซองที่ใช้😍☀️

1.กันแดดclearnoseทา2ข้อนิ้วหรือทาเยอะกว่านี้ก็ได้หน้าใสไม่เทาป้องกันแดดได้ดีมากกก10/10

2.กันแดดแตงโมsistarเราชอบทาอีกรอบหลังจากลงกันแดดclearnoseไม่หนักหนาทาแล้วหน้าใสกันเหงื่อกันน้ำไม่อุดตัน10/10

3.เซรั่มลูกรักจุดด่างดำจางลงเร็วววมากๆทาเช้า-เย็น

📍พิกัดหาซื้อได้ตาม7-11

7:มัดรวมครีมกันแดดสำหรับคนเป็นสิว☀️✨

เจ็บหนักมาเยอะเหมือนกันนะสำหรับครีมกันแดดกันใจใดๆ☀️แล้วยิ่งเป็นกันแดดสำหรับผิวหน้าคือหาตัวที่เหมาะกับผิวเรายากมากกกกกแล้วเราอะเป็นคนผิวผสมแล้วแพ้ง่ายมากกกกสิวคือขึ้นตลอดเลยบางครั้งครีมกันแดดที่เคยใช้ก็ทำให้อุดตันผิวอะสิวก็ขึ้นอีกทั้งๆที่ก่อนล้างหน้าก็ใช้คลีนซิ่งเช็ดละอะยังไม่รอดเลยค่ะทุกคน🥺🥺🥺

จนล่าสุดก็เจอครีมกันแดดกันใจลูกรักที่เหมาะกับผิวเราสุดๆสักทีวันนี้หยิบมาทั้งหมด4ตัว4แบรนด์ไม่ซ้ำแล้วก็ดีทุกแบรนด์ด้วยเหมาะกับผิวแพ้ง่ายเป็นสิวทุกตัวบอกเลยว่าใช้แล้วปังสิวไม่ขึ้นไม่อุดตันใต้ผิวด้วยเด้อออ🥰🥰💖

🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼

☀︎︎Herhyness☀︎︎

กันแดดเนื้อน้ำนมบางเบามากกกเกลี่ยง่ายเหมือนทาครีมทาเซรั่มเลยน้องเนียนไปกับผิวแบบซึมเข้าผิวไปเลยอะไม่วอกไม่ลอยใดๆเหงื่อออกก็ไม่เป็นคราบมีSPF50+PA++++อ่อนโยนเหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายเป็นสิวมีสารบำรุงและช่วยป้องกันการเกิดสิวใหม่ด้วยเราใช้แล้วไม่อุดตันเลยไม่มันเยิ้มระหว่างวันด้วยล่าสุดตัวนี้เปลี่ยนแพคเกจใหม่แล้วนะแต่ของเราตัวเก่ายังใช้ไม่หมดเลย5555555☀️

ขนาด30mlราคา950บาท

พิกัด🛒

Watsons,Shopee,LAZADA

☀︎︎Klavuu☀︎︎

กันแดดเนื้อเจลบางเบาไม่เหนอะผิวไม่มันเยิ้มตัวนี้เหมาะกับทุกสภาพผิวเลยเราใช้ทาระหว่างวันด้วยนะตัวนี้ไม่เป็นคราบไม่ตกร่องSPF50+PA++++มีไฮยากักเก็บความชุ่มชื้นผิวด้วยตัวนี้อ่อนโยนผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้เพราะเราก็ใช้ส่วนตัวเรารู้สึกว่ามันดีมากอะทาเหมือนไม่ทาเลยเบาสบายผิวมากๆแล้วก็ไม่อุดตันด้วย☀️

ขนาด50mlราคา520บาท

พิกัด🛒

Shopee,LAZADA

☀︎︎Skinsista☀︎︎

กันแดดเนื้อซิลกี้มูสเป็นเนื้อกันแดดจากนวัตกรรมใหม่แบบสับแบบปังเนื้อจะดูข้นหนืดกว่า2ตัวแรกที่กล่าวมามีSPF50+PA++++แต่พอทาไปแล้วไม่หนักหน้าเลยสบายผิวมากๆแล้วซึมไวด้วยตัวนี้ปกติเราจะหยิบมาใช้สลับกับตัวอื่นๆเรียกได้ว่าเป็นน้องใหม่ในกรุเราเลยแต่น้องใช้ดีเหมือนกันระหว่างวันอสจจะเยิ้มบ้างนิดหน่อยแต่โดยรวมคือยังโอเคอยู่มีสารป้องกันการเกิดสิวใหม่ด้วยนะใครเป็นสิวแล้วกังวลว่าสิวจะเห่อเพิ่มไม่มีแน่นอนไม่อุดตันเลยชอบมากกกหลอดเล็กพกพาง่ายด้วยแต่งหน้างี้เมคอัพก็ติดทน☀️

ขนาด30mlราคา790บาท

พิกัด🛒

Watsons,Shopee,LAZADA

☀︎︎makep:rem☀︎︎

กันแดดวีแกนเนื้อครีมสีขาวตัวนี้ใช้เป็นโทนอัพแทนได้เพราะน้องจะช่วยปรับสีผิวด้วยมีSPF50PA++++เราใช้มาหลอดที่2แล้วอะสำหรับตัวนี้เนื้อบางเบาไม่เหนียวทาแล้วไม่เป็นคราบไม่ตกร่องด้วยปล่อยให้เซ็ทตัวสักพักคือจะได้ลุคผิวที่สวยมากกกกไม่ได้ขาววอกอะคือปรับผิวกำลังพอดีตัวนี้เหมาะสำหรับผิวแห้งผิวแพ้ง่ายเป็นสิวระหว่างวันคือผิวยังสวยอยู่ไม่ดรอปไม่หมองอีก1ความประทับใจก็คือไม่อุดตันค่าาาาาปังหลายพี่สาว☀️

ขนาด50mlราคา690บาท

พิกัด🛒

Shopee,LAZADA

🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼

ทั้งหมดทั้งมวลที่เราหยิบมาในวันนี้หวังว่าทุกคนจะชอบนะคะ💖💖💖

8:รีวิวครีมกันแดดสำหรับคนเป็นสิว❗️✨

สวัสดีค่าทุกคนนน✨😝

วันนี้เค้าจะมารีวิวต่อคราวที่แล้วในเรื่องhowtoรักษาสิวด้วยตัวเองค่ารอบนี้เค้าจะมารีวิวครีมกันแดดที่ใช้ในช่วงรักษาสิวนะคะมี2ตัวด้วยกันนั่นก็คือ

1.BioreUVAquaRich

เป็นครีมกันแดดตัวดังจากประเทศญี่ปุ่น

รุ่นนี้จะเป็นเนื้อเจลสีขาวและมีกลิ่นแอลกอฮอล์(แอบแรงถ้าคนไม่ชอบ)แต่ข้อดีคือเราใช้แล้วไม่เป็นคราบเลยและไม่แพ้ด้วยปกติแพ้ง่ายมาก👍🏻

ปริมาณ50กรัมราคา420บาทค่า

ตัวนี้สำหรับเค้าให้4/5ค่าเพราะว่าเค้าใช้แล้วหน้าแอบมันไปนิดนึงและไม่ค่อยชอบกลิ่นแอลกอฮอล์

2.EucerinSunProtectionSUNDRYTOUCHACNEOILCONTROLSPF50+PA+++

ตัวนี้เค้าชอบม๊ากกกกกกกก(ก.ล้านตัว)เหมาะสำหรับคนผิวแพ้ง่ายไวต่อแสงและเป็นสิวมากๆเนื้อบางเบาใช้แล้วไม่เหนอะหนะซึมลงผิวไวส่วนตัวเราใช้แล้วหน้าไม่ค่อยมันไม่มีแสบและระคายเคืองเลย

คะแนนเต็ม5/5ไปเลยแต่ราคาแอบแรงไปนิดนึง

ปริมาณ50กรัมราคา1400บาท🥹