นางเอก พิธีกร-รีวิวซีรีส์เกาหลี Check Out the Event (2021)

1:รีวิวซีรีส์เกาหลี Check Out the Event (2021)

เมื่อการท่องเที่ยวของคู่รักไม่ใช่แค่การเดินทางแต่มันคือการผจญภัยไปด้วยกัน

.

เรื่องราวของคู่รักคู่หนึ่งได้รางวัลทริปคู่รักท่องเที่ยวฟรีแต่ปัญหาอยู่ที่ทั้งสองเพิ่งเลิกกันได้ไม่นานแต่เพราะเสียดายรางวัลจึงต้องแกล้งทำเป็นว่ายังรักกันอยู่เพื่อได้ไปร่วมทริป

.

ฮาซงฮี(

2:ป้ายยาซีรีส์!!

นางเอก พิธีกร_

วันนี้มาป้ายยาซีรีส์เรื่องใหม่ของจ้าวลู่ซือชื่อเรื่องว่าดาราจักรรักลำนำใจชื่อไทยเพราะมากเลยใช่มั้ยคะแต่คนไหนที่เป็นแฟนซีรีส์จีนพอเห็นคำว่าลำนำปุ้บรู้เลยว่าเรื่องนี้ปวดตัยแน่นอนเป็นแนวพีเรียดเรื่องนี้จะอยู่ในยุคจ้านกว๋อเนื้อเรื่องจะเป็นเกี่ยวกับเฉิงเซ่าซางที่โดรพ่อแม่ทอดทิ้งตั้งแต่ยังเด็กแล้วก็ต้องมาท่ามกลางญาติที่คอยจะทำร้ายพอพ่อแม่กลับมาก็พบว่าไม่ได้รักและสนิทกันอย่าควรเรื่องนี้ใครชอบผลหล่อๆบอกเลยเพียบเรื่องนี้นอของเรามีคู่หมั้นถึงสามคน!!แต่พอของเรานั้นคือคู่หมั้นคนที่สองเป็นแม่ทัพชื่อหลิงปู้อี๋เกิดในตระกูลชั้นสูงและแถมเป็นลูกบุญธรรมของฮ่องเต้อีกต่างหากแต่พอของเรานั้นฝังใจและอยากจะแก้แค้นมากนั้นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ต้องเลิกหมั้นกับนอไปนั้นเองแต่ว่าใครชอบพอเย็นชาแต่อ่อนโยนกับเธอคนเดียวเรื่องนี้ตอบโจทย์มาก

สปอย:พอของเราเอาผ้าเช็ดหน้าให้นอยืมแล้วที่นี่เกิดเลือดไหลจะเอาผ้าผืนนั้นมาเชุดแต่ไม่กล้าเพราะนอจับแล้วคลั่งรักมั้ยละะะ

7/10ความคิดเห็น

Fahsaiติดงอมแงมเลยค่ะ…น่าจะออนแอร์หลายๆวันหน่อยนะ

7/31🐣ลูกเจี๊ยบดีงามควรคู่ยอมพลีกายในการนอนดึก

8/7วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

3:ซีรีส์เกาหลีโรแมนติกคอมเมดี้ที่ห้ามพลาด!!!✨

ขอเกริ่นก่อนเลยว่าการรีวิวนี้เป็นเพียงแค่ความคิดเห็นส่วนตัวของเรานะคะไม่ถูกใจใครก็ขออภัยด้วยนะค้า🥺

วันนี้ขอนำซึรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้มาแนะนำด้วยกันทั้งหมด3เรื่องเลย

เรื่องแรกคือbusinessproposalท่านประธานผู้ซึ่งเก่งทุกด้านไปซะหมดนางเอกมีความโบ๊ะบ๊ะน่ารักเรียกเสียงฮาได้แบบธรรมชาติสุดๆเนื้อเรื่องดีไม่เอื่อยดูได้แบบสบายๆฟีลกู้ด

เรื่องที่สองคือcrashlandingonyouพ่อหนุ่มเกาหลีเหนือผู้กองรีจองฮยอกซึ่งตอนนี้กลายเป็นคู่จริงกับซนเยจินไปเป็นที่เรียบร้อย🍻เนื้อเรื่องแปลกใหม่ครบรสทั้งตลกเศร้าสืบสวนและอีกมายมายบอกเลยว่าควรค่ามากกกกกเข้มข้นตั้งแต่ต้นจนจบร้องไห้ตาปูดตาบวมและฮาท้องแข็งแน่นอน

เรื่องสุดท้ายคือหัวหน้าฮงhometownchachachaนั่นเองงงบอกเลยว่าใครเป็นคอซีรีส์เกาหลีโดยเฉพาะสายฮาสายโบ๊ะบ๊ะต้องห้ามพลาดพระเอกมีความธรรมชาติกวนๆนิดๆดูแบบเพลินหูเพลินตาได้เลยส่วนนางเอกเองก็น่ารักธรรมชาติที่สำคัญคือเรื่องนี้เพลงเพราะโดนใจแบบสุดๆ

ใครกำลังหาซีรีส์แนวนี้ดูบอกเลยว่า3เรื่องนี้คือดีดีแบบตะโกนว่าดี!!!!เป็นซีรีส์ที่อบอุ่นหัวใจเยียวยาชีวิตในยุคนี้ได้ดีใครมีคู่ก็ดูได้ใครโสดก็ดูได้ใครกำลังเศร้าก็ดูได้ใครกำลังอินเลิฟก็ดูสนุกเช่นเดียวกัน🎀🫐

ส่วนทางเรานั้นโต้รุ่งมาหลายคืนแล้วกับซีรีส์เกาหลีเชื่อว่าใครได้ดูต้องติดงอมแงมกันสุดๆ🤣

ปล.เพลงของแต่ละเรื่องคือดีมากๆเพราะสุดจิตสุดใจ

4:เขียนคิ้วเจ้าสาว #Kiewjimakeup

นางเอก พิธีกร_

เขียนคิ้วเจ้าสาว

5:ฉากที่ถูกตัดใน #ExtraordinaryAttorneyWoo

ในที่สุดยองอูก็เปิดของขวัญจากจุนโฮแล้วถึงจะไม่มีในชี

รีส์แต่ก็ดีที่มีฉากนี้ให้เห็นของขวัญมันคือไฟที่ฉายบน

เพดานแล้วเหมือนอยู่ใต้น้ำเหมือนวาฬที่อยู่ใต้น้ำ

6:เปิดพอร์ต nitade chula 💖

สวัสดีค่าวันนี้มาเปิดพอร์ตบางหน้าที่เนื้อหาสำคัญๆให้ดูกันเรายื่นคณะนิเทศศาสตร์นะคะ💘💘สาขาspeechการส่งพอร์ตที่นี่ต้องเป็นรูปเล่มส่งคู่กับแฟลชไดร์ฟที่มีคลิปตามโจทย์กำหนดของแต่ละปีค่าเราได้เข้าไปรอบสัมภาษณ์15คนสุดท้าย🫣เลยอยากลองเอาเนื้อหามาให้รุ่นต่อๆไปดูเป็นแนวทางค่าเนื้อหาข้างในก็จะเป็นเกี่ยวกับประสบการณ์การทำงานด้านวาทนิเทศเลยของเราเป็นพิธีกรกับเข้าประกวดงานต่างๆค่าเอามาให้ดูบางส่วนขออนุญาตปิดคอนแทคส่วนตัวนะค้า🎤✨🫶🏻

7:แนะนำวาไรตี้แนวสืบสวนสุดมันที่ดูตอนไหนก็ฮา! 🤣

นางเอก พิธีกร_

ชาวNetflixandChill(ที่ชิลจริงๆ)ต้องห้ามพลาดค่ะมาผ่อนคลายด้วยวาไรตี้สุดฮากันแนวนักสืบที่ทำให้เราคิดตามแต่ก็เรียกเสียงหัวเราะไม่หยุดเหมือนกันค่ะ

รายการBusted!เป็นวาไรตี้สืบสวนที่มีเรื่องราวค่ะโดยจะมีแก๊งค์นักสืบหลายคนร่วมมือกันไขคดีผ่านภารกิจต่างๆโดยได้พิธีกร/นักร้อง/นักแสดงชื่อดังของเกาหลีมาร่วมรายการเยอะเลยเช่นนักแสดงสาวพัคมินยองพิธีกรสุดฮายูแจฮยอกคิมเซจองนางเอกซีรีส์businessproposalรวมถึงโอเซฮุนไอดอลสุดหล่อวงexoด้วย

การรันตีความฮาและความดังแบบ3ซีซั่นไปเลยสนุกสุดๆใครอยากผ่อนคลายหาเสียงหัวเราะไปดูกันเลยค่าาา😁