คอ สั้น ทรง ผม-มัดรวมผมสั้น (สั้นลงเรื่อย ๆ 🤣) ฉบับสาวอวบ อยากสั้นแค่ไหนก็จัด💇🏻‍♀️

1:ผมสั้นทรงบอยก็แซ่บได้ไม่ป้า

คอ สั้น ทรง ผม_

เราเป็นคนที่ไม่เคยผมยาวเลยเพราะชอบผมสั้นมากๆ

ก่อนมาตัดคือไม่มั่นใจมากครั้งแรกคือเครียดไปเลยแต่พอตัดออกมามันก็ไม่ได้แย่นะแนะนำเพื่อนๆเลยอยากตัดคือตัด

ผมสั้นหรือผมยาวมันก็แต่งตัวดูดีคนละแบบแต่มันดีนะ

2:มัดรวมผมสั้น (สั้นลงเรื่อย ๆ 🤣) ฉบับสาวอวบ อยากสั้นแค่ไหนก็จัด💇🏻‍♀️

คอ สั้น ทรง ผม_

ฮัลโหลลวันนี้มาในเรื่องของ“ผม”ด้วยความที่แต่ก่อนไว้ผมยาวมาตลอดหวงผมมากกกกกก🤦🏼‍♀️จนวันนึงที่รู้สึกอย่างเปลี่ยนลุคเลยลองซื้อวิคผมปลอมมาลองเปิดโหวตในไอจีเพื่อนบอกเข้าอะเข้าก็ไปเลยสิคะรออะไร🚗มีนไปตัดที่[email protected]รอบแรกออกมาประมาณบ่าถูกใจมากกก็เลยไปตัดเรื่อยๆจนรอบสุดท้ายคือสั้นที่สุดในชีวิต!สั้นให้สุดจะได้จบถามว่าตอนนั้นก็ยังชอบอยู่นะแต่ข้อเสียอย่างนึงคือถ้าสั้นแบบนั้น(รูปที่8)คือผมด้านหลังคอจะยาวช้ามากกกทุกวันนี้คือมัดผมยังหลุดออกมาอยู่แต่ก็ถือว่าทำให้เราได้จบกับผมสั้นไว้ยาวแล้วค่อยคิดอีกทีว่าอยากกลับไปสั้นอีกมั้ยมันไปได้ทางแซ่บอย่างเดียวเลยผิดคาดก็ตรงนี้🥹🥲

ส่วนใครที่สนใจร้านนี้ก็ถือว่าเป็นร้านที่บริการดีตัดผมดีเลือกพี่ช่างได้ด้วยส่วนมีนคือไปแล้วพี่ว่าคนไหนดีหนูก็ดีค่ะไม่เคยตัด🤣🤣

3:ทรงผมสั้น 2022 สำหรับสาวหน้ากลม

ทรงผมสั้น2022สำหรับสาวหน้ากลมเปลี่ยนแก้มป่องให้ดูเรียวขึ้นง่ายๆ!

ตัดผมสั้นแล้วหน้ากลม!สาวไหนที่กำลังกังวลกับเรื่องนี้วันนี้เรามีทรงผมสั้น2022สำหรับสาวหน้ากลมมาแนะนำกันแล้ว!ใครที่เป็นสาวหน้ากลมมีแก้มแล้วรู้สึกว่าตัดผมสั้นไม่ได้แน่ๆเพราะผมสั้นจะยิ่งทำให้เราดูหน้ากลมยิ่งกว่าเดิมบอกเลยว่าไม่เสมอไปนะคะเพราะผมสั้นบางทรงก็ช่วยให้ใบหน้าของเราดูเล็กกว่าเดิมเสียอีก!

สำหรับสาวไหนที่ยังไม่มีความมั่นใจในการตัดผมสั้นวันนี้เราก็มีทรงผมสั้นสวยๆที่สาวหน้ากลมก็ตัดได้แบบชิคๆมาให้ดูเป็นไอเดียกันแล้วค่ะงานนี้แค่มีความมั่นใจบอกเลยว่าจะตัดทรงไหนที่เรานำมาฝากก็สวยได้แน่นอนค่า

7/2วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

4:อ้วนไม่มีคอ ก็ใส่คอเต่าได้!!

คอ สั้น ทรง ผม_