ท่าเซ็กที่ผู้ชายชอบ-ป้ายยาน้ำหอมกลิ่นที่ดึงดูดผู้ชายมากที่สุด !!!!!

1:How to ท่าถ่ายรูปแก้เขินผู้ชายแบบเห็นแล้วเอ็นดูววววว🥰😊😚

สวัสดีค้าาาเค้าจะมาแชร์ท่าถ่ายรูปของเค้าที่ถ่ายบ่อยมากกกกกแบบเผลอๆแก้เขินและเน้นถ่ายกับแสงธรรมชาติคือปังไม่ไหววว✨❤️👍🏻

เวลาให้เพื่อนหรือพี่ถ่ายรูปให้คือเกร็งมากเวลายิ้มคือยิ้มแบบเกรงๆดูไม่เป็นธรรมชาติเลยชอบแก้เขินด้วย3ท่านี้

1.มองต่ำหันข้างคนเราจะมีมุมหน้าสวยของตัวเองหน้าเป๊ะหน้าเล็กของเราจะเป็นหน้าด้านซ้ายถ่ายมาหน้าจะดูเรียวไม่บานจับเอวหน้านิ่งนิดนึงงงง🤭

2.มองสูงไปหน่อยมองผู้คนมองผู้มองนกมองไม้ก็ว่าไป🕊🌷

3.ท่านี้ถ่ายบ่อยสุดเราจะหันข้างเล็กน้อยบิดไหล่หันข้างเหมือนเดิมเพิ่มเติมจับหัวแก้เขินและก็จิกกล้องไปเลยสิค้าาาา😉

และที่เราชอบมากๆคือถ่ายกับแสงธรรมชาติยิ่งแดดช่วงเย็นคือได้ภาพเรียลๆธรรมชาติมากๆเลยค้าา(ถ้ามืดมากก็จะแต่งรูปเพิ่มแสงนิดนึง)จะได้รูปไม่โป๊ะไม่หลอกลองไปถ่ายเล่นกันดูนะงับ😊😘🥰

2:โพสท่าถ่ายรูป ฉบับผู้ชายผอม ที่หาดทรายแก้ว ชลบุรี

สำหรับเรื่องของหุ่นผู้ชายในการถ่ายรูปก็สำคัญไม่แพ้ผู้หญิงเลยครับในการถ่ายรูปออกมายังไงให้ดูดีผมซึ่งเป็นคนหนึ่งที่ชอบในเรื่องของการถ่ายรูปมากๆมาแชร์ทริคเล็กๆให้กับคุณผู้ชายสามารถเอาไปปรับใช้กันได้เลยครับ

1.เสื้อผ้า👕🩳=การเลือกเสื้อผ้าเป็นสิ่งที่สำคัญกับผู้ชายตัวผอมมากครับเราต้องการชุดที่พอดีตัวไม่ใหญ่จนเกินไปหรือไม่เล็กจนเกินไปจะยิ่งทำให้เราดูตัวผอมครับ

2.การหันหลัง🔙=ท่านี้เหมาะทั้งสำหรับคนผอมและคนที่ไม่มีความมั่นใจได้ครับหันหลังช่วยให้ผู้คนที่โฟกัสร่างการไปเน้นแผ่นหลังเราแทนพร้อมปล่อยกระดุมเสื้อเพื่อให้ลมตีให้ดูกว้างขึ้น

3.การด้วยแสงและเงา👤👤👤=ท่านี้ต้องเอียงตัวประมาณ45องศาเพื่อทำให้เงาของตัวนั้นดูตัวใหญ่ยิ่งขึ้นความรู้สึกจะทำให้เสื้อผ้ากับเงาของตัวแบบกลมกลืนกันไปอย่างลงตัวทำให้ดูไม่ผอมจนเกินไป

ทุกอย่างสามารถไปลองทำตามกันได้นะครับหรือสามารถแนะนำเพื่อนแนะนำพี่แล้วลองมาปรับใช้กันดูได้ครับรับรองว่าคนผอมๆอย่างเราๆจะทำให้ดูดีเพิ่มขึ้นมาไม่มากก็มากครับ😅

3:ไปทะเลด้วยลุคคลูๆ แถมแต่งคู่แฟนได้ด้วย 😎🫶🏻

มาค่าสาวๆแต่งตัวไปทะเลทั้งทีมันยังไงมันต้องปังง

วันนี้เลยมาแปะลุคคลูๆเฟียสๆมาให้ดูกันนอกจากจะได้ลุคเท่แล้วนั้นยังสามารถแต่งคู่กับแฟนได้ด้วยเลยมาแปะลุคของคุณผู้ชายให้ด้วยน้าามาดูกันเลย🕶️😎🫶🏻

👩🏻:มาที่ลุคของฝั่งหญิงสาวก่อนด้วยความที่เราและแฟนชอบใส่สีดำทั้งคู่เลยไม่อยากที่จะคุมโทนสีไปทะเลใส่สีดำตัดกันน้าาลุคนี้เหมาะกับคนขี้อายด้วยนะเพราะไม่โป๊เท่าไหร่เราเสริมความเฟียสและเท่ขึ้นด้วยการใส่หมวกแก๊ปหน้าแคบแว่นกันแดดและพล๊อพกล้องฟิล์มนิดหน่อยถ้าใครกลัวโป๊แนะนำให้หาเสื้อซีทรูแบบเราหรือเสื้อเชิ้ตแขนสั้นมาคุมให้เห็นบีกินี่วับๆแวมๆ

📍:พิกัดท่อนบน

👚:Bikiniสีดำ👙280฿(รหัสสินค้า2065256)

👚:เสื้อซีทรูตาข่าย🫶🏻(รหัสสินค้า10459890)

🧢:หมวกเราซื้อที่ตลาดนัดจตุจักร200฿

💍:ต่างหูเป็นของH&Mน้าา299฿

👩🏻:ในส่วนท่อนล่างเราใส่เป็นขาสั้นสีครีมเพื่อให้ลุคดูมินิมอลและคุมโทนไปด้วยกันได้แอบปลดกระดุมนิดหน่อยให้เห็นพุงหมาน้อย55555555เพื่อให้เซ็กซี่ขึ้นมานิดหน่อย🫶🏻💖

📍:พิกัดท่อนล่าง

👖:14.daysในแอพส้มม✨

👨🏻:ในส่วนของคุณผู้ชายสไตล์สบายๆชิลๆเสริมลุคด้วยหมวกสีดำและใส่เสื้อยืดสีดำoversizedกางเกงสีดำสบายๆ😎

📍:พิกัดท่อนบน

👚:Russian.roulette.clothing👩🏻

🧢:หมวกเราซื้อที่ตลาดนัดจตุจักร200฿

4:รวมท่าโพสผู้ชาย เวลาไป Cafe☕️

สถานที่:DashCafe

รามอินทรากรุงเทพ

คาเฟ่สไตล์มินิมอลโทนขาวเครื่องดื่มเริ่มต้น100

ที่ผมไปไม่ว่าจะใส่เสื้อผ้าสีอะไรก็เข้าหมด

ส่วนตัวเวลาผมถ่ายรูปจะเน้นการหันข้างส่วนใหญ่เพื่อจะทำให้เห็นสันดั้งหรือมุมข้างเน้นสไตล์ผู้ชายเขิลกล้องเป็นผู้ชายขี้อายเน้นแนวอปป้านิดหน่อยให้สมูทกับลุคที่แต่งตัวมา.สำหรับคนที่ไม่อยากหันหน้าตรงให้กับกล้องครับ

เสื้อผ้า:SVMETEAM

กางเกง:H&M

รองเท้า:NikeDunkLowPanda

5:How to ท่าโพสผู้ชาย

ท่าเซ็กที่ผู้ชายชอบ_

วันนี้ผมจะมาแชร์เทคนิคท่าโพสเวลาออกไปถ่ายรูปกับเพื่อนๆหรือออกไปถ่ายรูปตามคาเฟ่มาแนะนำครับ

📸ท่าที่1โพสท่าแบบหันหลังท่านี้จะเป็นการถ่ายรูปหันหลังเหมาะสำหรับผู้ชายที่เขินแต่อยากได้รูปหรือใครที่ไม่รู้ว่าจะทำหน้าอย่างไรก็แนะนำให้ใช้ท่านี้เลยครับ

📸ท่าที่2ท่าแบบใส่maskคุลๆท่านี้ถือว่าเป็นท่าโพสที่ได้รับความนิยมมากๆเพราะมันทำให้เราดูดีและสำหรับใครที่ไม่รู้จะทำหน้าอย่างไรแค่ใส่maskก็จะช่วยให้คุณถ่ายรูปออกมาได้ง่ายและหล่ออีกด้วย

📸ท่าที่3ท่าโพสหันข้างท่านี้ก็ถือว่าเป็นท่าที่ฮิตมากๆอีกหนึ่งท่าโพสเพราะมันทำให้เห็นโครงหน้าชัดขึ้นและเห็นสันจมูกชัดเจนเป็นท่าที่คุณผู้ชายชอบกันมากๆ

6:ป้ายยาน้ำหอมกลิ่นที่ดึงดูดผู้ชายมากที่สุด !!!!!

มูฟออนจากกลิ่นนี้แทบไม่ได้เลยมันหอมผ่อนคลายมากๆหอมแบบน่าฟัดน่ากอดเป็นฟิลลิ่งที่มีความแป้งๆแต่หรูหรากลิ่นน้องดูแพงมากกก‘ดีเทลกลิ่นมีความแอบยั่วS-xอยู่นิดๆนะฟิลมันดึงดูดผู้แบบหนักมากนี่แฟนได้กลิ่นนี้เป็นไม่ได้เลยวิ่งเข้ากอดตลอดแฟนบอกกลิ่นมันแนวผู้ดีแต่ยั่วแซ่บอ่ะเธอ555นี่รอไร

ฉีดนอนก็ไม่ได้นอนมาแล้ว55555แฟนแอบถามราคากี่พันตอบอย่างไวหลักร้อยเอ๊ง5555แฟนหน้าเว๋อเลยแฟนบอกถูกและหอมมากกกกกเอาเดี๋ยวแปะพิกัดไว้ให้นะไปหาลอง

.

พิกัด:กดสั่งตรงนี้เลย(แม่ค้าตอบไวมาก)

.

7:แจก 3 ท่าโพสสำหรับผู้ชายเขินกล้อง

ท่าเซ็กที่ผู้ชายชอบ_

ผู้ชายอย่างเราบางทีก็อยากได้รูปเท่ๆเหมือนกันแต่ติดที่เวลาเจอกล้องเรามักจะทำตัวไม่ถูกและเขินกล้องที่อยู่ตรงหน้า(หรือเขินคนถ่าย?😆)

เกรทมี3ทริคสำหรับโพสท่าที่ไม่ว่าจะถ่ายตอนไหนเมื่อไหร่ก็สามารถจัดท่าทางได้ทันที

ท่าที่1ก้มหน้าเข้าสู้วววคิดท่าไม่ออกก้มหน้าไว้ก่อนเลยไม่ว่าจะยืนหรือนั่งรูปที่ได้ยังไงก็คูลลลแถมขณะก้มหน้าเรายังสามารถคิดท่าต่อไปได้อีกด้วยถือว่าเป็นท่าเบสิคที่ผู้ชายทุกคนห้ามพลาด!!

ท่าที่2หันหลังให้กล้องในเมื่อหันหน้าแล้วคิดท่าไม่ออกก็หันหลังให้กล้องไปเลยแน่นอนว่าผู้ชายอย่างเราไม่ว่าจะทรงผมหรือเสื้อผ้าที่ใส่ด้านหลังนั้นก็ถือว่ามีเสน่ห์เช่นกันการหันหลังนั้นจะทำให้เราได้โชว์ทรงผมที่ตัดมาและลายเสื้อที่สวยรูปที่ได้ออกมายังไงก็รอดดดด

ท่าที่3บังไว้อย่าให้เห็นบางทีตัวเราอาจจะยังเก็บอารมณ์ไม่ได้ยังยิ้มหรือเขินอยู่การเอาของมาบังหน้าจะช่วยให้เรามีเวลาสงบสติอารมณ์และยังได้รูปเท่ๆอีกด้วยอะไรที่มีอยู่รอบตัวหยิบขึ้นมาได้ขว้ามาให้หมด!เพื่อนำมาบังหน้าของตัวเราไว้หากไม่มีสิ่งของก็ใช้มือของเราเนี่ยแหละขึ้นมาบังเทคนิคนี้เกรทใช้เป็นประจำบอกเลยยย

3ท่านี้ถือว่าเป็นท่าที่เบสิคและทำได้ง่ายมากที่สุดเกรทเชื่อว่าทุกคนทำตามได้แน่นอนไว้เกรทจะมาแชร์ทริคการโพสท่าต่างๆให้อีกกดติดตามกันไว้ได้เลยค้าบบบ👁‍🗨〰️👁‍🗨🖤

8:🤎 HOW TO : เอาชุดผู้ชายมาใส่ ลุ๊คFeminine+Masculine

ท่าเซ็กที่ผู้ชายชอบ_

ช่วงหลังๆเริ่มคิดชุดอะไรไม่ออก+ไม่ค่อยได้ซื้อเสื้อผ้าล่าสุดจะไปข้างนอกเลยไปเปิดตู้เสื้อผ้าฝั่งแฟนมาค้นๆดูขโมยเสื้อผ้าเค้ามาใส่😛

✨ชุดนี้เป็นFeminine+Masculineนะคะมีทั้งความบอยๆของผู้ชายบวกกับความหวานเซ็กซี่ๆของผู้หญิง

ถ้าดูจากรูปที่3ก็คือถอดแจ็กเก็ตกับไทด์ออกเหมือนได้อีกลุ๊คนึงเลยจากแมนๆกลายเป็นผู้หญิงหวานเฉยหมดปัญหาต้องเอาชุดไปเปลี่ยนเพราะต้องถ่ายรูปสต็อค🤪🤣

🌺ลุ๊คนี้เราผสมความเท่ของผู้ชายจากแจ็กเก็ตตัวใหญ่ๆกับเนคไทด์ด้วยกางเกงขาสั้นกับกระเป๋าที่มีความเป็นผู้หญิงมากๆให้มาแบ่งเบากันค่า

📍พิกัดชุด

เสื้อกล้ามด้านใน-