ตัว ร้าย ดิสนีย์-📍Review – TheBestEnding 🎀🤍🤍

1:มาดามชูรีวิว‼️แอนนิเมชั่นดีดี ใน Disney+❄️🥰

ตัว ร้าย ดิสนีย์_

กลับมากับการรีวิวหนังอีกครั้งแต่รอบนี้เราในรูปแบบของแอนิเมชั่นกันบ้างดูได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่เลยน้าหาดูว่ายๆได้ในDisney+อู้ยยปังไม่ไหวพน้อมแล้วมาเริ่มกันทีละเรื่องเลยยย🥰🥰

📌1.Nomo🐟

การตูนในตำนานกับการผจญภัยครั้งสำคัญของปลาผู้เป็นพ่อที่ตามหาลูกที่โดนเหล่าคนใจร้ายจับไปเรื่องราวน่าลุ้นน่ารักน่าติดตามแต่ประทับใจตามย้อนรอยดูกันได้นะคะ🤩🥰

📌2.ZOOTOPIA🐰🦊

การ์ตูนที่เหล่าสารพัดสัตว์มีชีวิตเปรียบเสมือนคนเรื่องราวความฝันของกระตายสาวที่อยากปกป้องผู้คนเล่าให้เห็นถึงความแตกต่างว่าแท้จริงแล้วสัตว์นักล่าที่ดูดุร้ายแท้จริงแล้วเป็นสัตว์ร้ายจริงๆรึเปล่าการ์ตูนสนุกเล่าได้ครบรสทั้งเรื่องการผจญภัยและความรักมิตรภาพที่สวยงามแนะนำค่ะๆ

📌3.Ratatouille🐭

จากหนูที่ใครมองว่าสกปรกสู่พ่อครัวตัวน้อยที่ใครๆต่างหลงรักเรื่องนี้ดูแล้วอยากไปฝรั่ใเศสมากอยากไปริ้มลองรสชาติอาหารแชะบรรยากาสที่สวยงามเหมือนเจ้าหนูพ่อครัวน้อยเรื่องนี้ดูมานานดูกี่ครั้ฝก็ยังคงชอบเริ่ดๆ101010ไปเลยค่ะ

📌4.InsindOut💛❤️💜💙

เรื่องราวสะท้อนความคิดของมนุษย์การที่เราแสดงออกเหล่านั้นมันมีเหล่าอารมณ์ตัวจิ๋วในหัวคอยควบคุมเราอยู่ดูแล้วมองเห็นตัวเอฝตั้งแต่เด็กจนโตมาแบบเออว่ะเราเคยรู้สึกแบบนั้นจริงๆดีมากอบอุ่นหัวใจกับความสัพันธ์ครอบครัวเรื่องนี้เป็นการ์ตูนดิสนี้เรื่องโปรดที่สุดของมาดามเลยก็ว่าได้ค่ะ

📌5.FrozenI,II❄️👩🏻‍🤝‍👩🏼

เรื่องราวเจ้าหญิงที่มากับพลังวิเศษที่หนาวเหน็บการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญทำให้การผจญภัยครั้งใหญ่เกิดขึ้นเสมอมากับสองพี่น้องเรื่องนี้ทำให้เราสนุกไปกับเรื่องราวและมีรอยยิ้มให้กับทุกๆตัวละครรักที่สุดคงไม่พ้นเจ้ามนุษย์น้ำแข็ง“โอลาฟ”น่ารักมากกไปดูกันนะคะแล้วจะรู้ว่าทำไมมาดามถึงชอบเจ้าตัวนี้

และนี่ก็เป็นการ์ตูนดิสนี่เรื่องโปรดของมาดามดูได้ทั้งตอนเด็กและตอนโตดูไม่เบื่อไม่เสื่อมคลายกันเลยทีเดียวค่ะ55555ยังไงลองเม้นกันได้น้าาว่าชอบเหมือนกันรึเปล่ายังไงกลับมาเจอกันใหม่ในคอนเทนต์หน้ามาดามจะมารีวิวอะไรรอติดตามนะคะ❤️🥰😜

2:📍Review – TheBestEnding 🎀🤍🤍

อันยอง👋🏻👋🏻วันนี้เราจะมาแนะนำมินิซี่รี่ย์สั้นๆสุดแสนสนุกให้ทุกคนกันอีกแล้วนั้นก็คือTheBestEndingเรื่องเกี่ยวกับพระเอกนางเอกที่เลิกกันไปแล้วแต่มีเหตุต้องวนกลับมาเจอกันอีกจนต้องกลับมาคบกันและแต่งงานระหว่างทางก็ต้องเจอปัญหามากมายทั้งตลกทั้งน่ารักมากๆเลยเป็นมินิซี่รี่ย์ๆเราแนะนำมากจริงๆไปตำเถอะ⭐️⭐️🤍🤍🤍🤍

3:🎞 เธรดรวมซีรีส์สุดมันส์ ห้ามพลาดจากแอป Disney plus

ตัว ร้าย ดิสนีย์_

ฮายฮายยยวันนี้ทุกคนห้ามพลาดเลยยอ่านโพสนี้เสร็จต้องเข้าdisneyplusไปดูเลยยแต่ละเรื่องสนุกมากก

🖇Ms.Marvel

เด็กผู้หญิงอินเดียที่มีจินตนาการสุดล้ำและชื่นชอบกัปตันมาร์เวลมากวันหนึ่งได้ไปเจอกับกำไลลึกลับที่มาพร้อมพลังลึกลับที่ใต้ห้องหลังคา

🖇MoonKnight

เล่าเรื่องชายคนนึงที่ต้องล่ามตัวเองไว้กับที่นอนเพราะเขาสงสัยว่าเขากำลังมีอีกร่างอยู่ในตัวเป็นเรื่องเกี่ยวกับเทพอียิปด้วยน๊าา

🖇WhatIf…?

เล่าเรื่องจักวาลมาร์เวลที่นอกเส้นเรื่องหลักไปเยอะเลยยอารมณ์แบบสมมติว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในจักรวาลไม่ได้เป็นเหมือนเดิมจะเกิดอะไรขึ้นน๊าโคตรสนุกก

🖇Loki

เรื่องนี้โลกิเป็นตัวเดินเรื่องหลักเลยเป็นเรื่องราวหลังจากทานอสดีดนิ้วเเล้วโลกิต้องเจอกับเรื่องจริงของจักรวาลด้วยตัวเอง

4:กำไลข้อมือสุดคิ้วว💘💘

สร้อยข้อมือจากแบรนpandoraสาวๆคนไหนไม่รู้จักบ้างบอกเลยว่าไม่มี!เพราะเค้าฮิตมากกน้องเป็นสร้อยข้อมือที่ทำจากเงินแท้100%ทั้งเส้นเลยนะคะจะมีราคาสูงหน่อยแต่บอกเลยว่าคุ้มค่ากับการลงทุน555555ตัวแบบกำไลเค้าจะมีให้สาวๆเลือกหลายแบบตามความชอบเลยส่วนตัวเราเลือกเป็นเส้นหัวใจสีโรสโกลด์นะคะรู้สึกว่าสีนี้ดูคุณหนูมั้ก(แล้วแต่คนชอบนะงับ)พอเราเลือกเส้นได้แล้ว!ก็ไปเลือกตัวตุ้งติ้งที่ห้อยน่ารักๆหรือที่เค้าเรียกว่า‘ชาม’นั่นเองค่าไม่ใช่ชามข้าวแต่อย่างใดนะคะอิอิ,_,น้องแต่ละตัวเราก็ค่อยๆเก็บสะสมไปเรื่อยๆหรือจะซื้อตามโอกาส/เทศกาลได้เลยนะคะพิเศษสุดดๆๆ😻😻

Tips:pandoraเค้าชอบจัดโปรลดอยู่เรื่อยๆนะคะซื้อ7,000แถมอีก7,000คนไหนอยากได้ต้องคอยติดตามน้า

📍พิกัด:pandoraThailandทุกสาขาค่า📍

5:Ep6 : ป้ายยาให้มาดูกับ Moonknight ฮีโร่ใหม่ผู้ลงทัณฑ์สุดโหด😱

ฮีโร่สุดโหดคนใหม่จากMarvelพร้อมเปิดประตูสู่โลกกว้างในการผจญภัยสุดตื่นเต้นในดินแดนรกร้างในโลกเหล่าทวยเทพแห่งอียิปต์ที่ยังไม่เคยมีหนังมาเวลเรื่องไหนเคยพามาก่อน!!!

จำนวนตอนปัจจุบัน:4Ep

เหลืออีก2Epจบ

เรื่องย่อ

เมื่อคืนหนึ่งสตีเวนพบว่าตัวเองตื่นมาอยู่ที่อื่นโดยไม่รู้ตัวก่อนจะพบว่าในตัวเค้ามีอีกคนหนึ่งซ่อนไว้ที่ในตอนเช้าเค้าจะเป็นเพียงพนักงานกิ๊ฟช็อปแต่ในราตรีเค้าคือMoonknigheฮีโร่ผู้จะปราบปรามผู้ร้ายแล้วจัดการศัตรูที่จะป่วนโลกของงเหล่าทวยเทพ

รีวิว

ซีรี่ย์ฮีโร่มาเวลคนใหม่ที่เผยโฉมชุดสุดเท่พร้อมความโหดกระชากใจแฟนๆในแอ๊กชั่นสุดเท่ที่ดูรุนแรงกว่าหนังมาเวลเรื่องอื่นที่เคยมีมาแม้เพียงจะดำเนินเรื่องเพียง4Epแต่กลับสนุกแล้วน่าติดตามเกินคาดโดยเฉพาะตอนล่าสุดเหมือนระเบิดลง🤯

ที่หยิบธีมอียิปต์โบราณเป็นส่วนผสมในฮีโร่คนใหม่พร้อมกับปัญหาทางจิตที่มีหลากหลายบุคลิกในตัวฮีโร่คนเดียว

-แล้วไปผจญภัยในดินแดนรกร้างที่ชวนให้กลิ่นหนังดังอย่างTheMummyที่มีปนกลิ่นอายสยองขวัญแบบอียิปต์แล้วความน่ากลัวของเทพ

-ที่ตัวเอกต้องค้นหาคำตอบเมื่อจู่ๆก็พบว่าตัวเองดันมีอีกตัวตนหนึ่งซ่อนอยู่แล้วมันก็เริ่มจะแสดงตัวแล้วส่งผลกระทบจนเราก็อยากรู้หาคำตอบในEpแรกๆว่าสรุปแล้วมึงบ้า!!หรือหลอนไปเอง?!!

-พอดำเนินไปได้สักพักเราก็จะพบอีกตัวหนึ่งที่เป็นสีสันของเรื่องโดยที่ต้องยอมรับการแสดงอันยอดเยี่ยมของออสการ์ไอแซคกินขาดแสดงคนสองบุคลิกไดม่อชัดไม่สับสนโครตเก่ง

-ที่พอถึงช่วงหนึ่งเราจะได้เห็นการต่อสู้เถียงกันไปมาเพื่อแย่งร่างฮ่าๆที่แม้จะมีความโหดแต่ก็ยังตัดอารมณ์ขันในสไตล์มาเวลในแบบที่เราคุ้นเคยบอกเลยเป็นโลกฮีโร่มาเวลคนใหม่ที่เอกเทศไม่เชื่อมโยงกับใครได้น่าสนใจในการผจญภัยในเรื่องราวของตัวเองได้อย่างแข็งแรงโดยไม่ต้องพี่งเรื่องราวฮีโร่คนอื่น

-บอกเลยใครแฟนฮีโร่มาเวลไม่ควรพลาด

👉🏻รับชมได้ในDisney+ทุกวันพุธเวลา14.00ของทุกอาทิตย์

👉🏻ใกล้จบแล้วอย่าลืมรีบไปรับชมกันน้าก่อนจะพลาดของดีโดยไม่รู้ตัว🤫

6:โมเดลรถ Harry Potter&Ford Anglia

โมเดลรถHarryPotter&FordAnglia1959มาพร้อมฟิกเกอร์พร้อมส่งจากกทม.

พิกัด:https://goeco.mobi/rHoIqHX9

สเกล1:24วัสดุเป็นโลหะผสม

ล้อยางล้อหมุนได้

ประตูเปิดได้ฝากกระโปรงหน้า-หลังเปิดได้

10/22วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

7:Penfolds Bin389 สายดื่มต้องสะสม!!!

วันนี้ไปสนามบินเดินผ่านอันนี้คือดีอ่ะ

ปกติpenfoldsBin389คือเลิศอยู่แล้วด้วยรสชาติ

แล้วอันนี้มาพร้อมกล่องจรวด🌎🚀

ไม่มีไม่ได้แล้ว

ถิ่นกำเนิด

australia

ราคา25xxB.

ราคาdutyfree

8:🎞 เธรดรวมหนังแนวแฟนตาซีเวทมนต์ใน disney plus

ตัว ร้าย ดิสนีย์_

ฮายฮายยวันนี้ออมแวะมาป้ายยาหนังแนวแฟนตาซีเวทมนต์ใครสายนี้ต้องห้ามพลาดเลยจะมีเรื่องอะไรบ้างมาดูกันเลย

1.Maleficenyกำเนิดนางฟ้าปีศาจ

2.Onward

3.Encantoเมืองเวทมนต์คนมหัศจรรย์

4.Beautyandthebeast

ใครเคยดูเรื่องไหนบ้างเอ่ยยยสนุกทุกเรื่องเลยย💖💖